- Thiết bị hỗ trợ kiểm tra phần gầm ôtô-Bản vẽ tổng thành và chi tiết
- Nâng cao hiệu quả đấu tranh với tội phạm về ma túy ở tỉnh Vĩnh Phúc
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo lắp ráp và đưa vào sử dụng dây chuyền làm sạch và sơn kết cấu tổng quan đoạn phục vụ đóng tàu chở dầu thô 100000 T
- Tổng hợp vật liệu nano kẽm – đồng ứng dụng diệt nấm Phytophthora capsici (Gây bệnh chết nhanh trên cây tiêu)
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen cây nguyên liệu giấy
- Nâng cao năng lực tuyên truyền phổ biến kiến thức khoa học và kỹ thuật của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thái Nguyên và các Hội thành viên
- Vấn đề tài chính trong kinh tế thị trường
- Phương pháp hàm định hướng cho các bất đẳng thức vi - biến phân
- Nội dung phương pháp và hình thức tổ chức bồi dưỡng về khoa học quản lý giáo dục cho cán bộ quản lý trường phổ thông trung học (PTTH) và phòng giáo dục huyện (quận)
- So sánh kết quả điều trị phẫu thuật tắc đường tiêu hóa bẩm sinh giữa hai nhóm có và không có siêu âm chẩn đoán tiền sản
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
373.2017.07
Nghiên cứu các sản phẩm từ tinh dầu chúc (Citrus hystrix) được trồng tại An Giang có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi
Trường Đại học Y dược Cần Thơ
UBND Tỉnh An Giang
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. PhạmThành Suôi
ThS. Lê Thanh Vĩnh Tuyên; ThS. Lê Thị Minh Ngọc; ThS. Trần Hoàng Yến; BS. CKII. Nguyễn Duy Tân; CN. Bành Thanh Hùng
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
01/01/2017
01/09/2019
2019
An Giang
165 tr.
Trồng trợt; Tinh dầu chúc; Sản phẩm; Kẹo ngậm; Viên xông; Kháng khuẩn; Khửi mừi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
AGG-012-2021