- Cải tiến kháng mặn của đậu tương thông qua chuyển gen tăng cường loại thải Na+ qua màng không bào và màng tế bào
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ ở các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Điều tra nghiên cứu tảo độc gây hại ở một số vùng nuôi trồng thuỷ sản tập trung ven biển đề xuất giải pháp phòng ngừa giảm thiểu những tác hại do chúng gây ra - Các nghiên cứu về tảo độc hại trong vùng biển Khánh Hoà
- Nghiên cứu xây dựng bảng lương theo vị trí việc làm chức danh và chức vụ lãnh đạo đối với viên chức ngành Bảo hiểm xã hội gắn với kết quả hoạt động trên nguyên tắc tự chủ về tài chính độc lập với ngân sách nhà nước
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp tăng cường khả năng tham gia chuỗi giá trị toàn cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Hải Phòng
- Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ chiết xuất CITROFLAVONOID từ vỏ quả củamột số loài thuộc chi CITRUS họ RUTACEAE
- Nghiên cứu phát triển các hệ thống thông tin phục vụ giáo dục và y tế
- Xây dựng cơ sở dữ liệu về nguồn lợi và môi trường vùng biển ven bờ vịnh Bắc bộ
- Nghiên cứu trồng và phát triển cây nưa (Amorphophallus spp) bản địa Cao Bằng nhằm mục đích lấy củ làm nguyên liệu sản xuất bột nưa Konjac cho công nghệ thực phẩm
- Hoàn thiện quy trình kỹ thuật thâm canh cây và chế biến quả lạc tiên nhằm nâng cao năng suất chất lượng quả tươi chế biến xuất khẩu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
103.02-2015.32
2019-52-1261/KQNC
Nghiên cứu các tính chất từ và từ điện trở của các cấu trúc nano trên cơ sở vật liệu oxit có tính nửa kim loại và nhiệt độ chuyển pha từ cao
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Phúc Dương
GS.TSKH. Thân Đức Hiền; TS. Đào Thị Thủy Nguyệt; TS. Tô Thanh Loan; TS. Lương Ngọc Anh; ThS. Lê Đức Hiền; ThS. Vũ Thị Hoài Hương
Công nghệ nano
01/05/2016
01/04/2019
2019
Hà Nội
75 tr.
Vật liệu oxit; Cấu trúc nano; Tính chất từ; Từ điện trở; Công nghệ chế tạo; Hạt nano; Kim loại
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16821