liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

93-1492KQ

Nghiên cứu cải tiến chất lượng bao bì hộp sắt và vecni dùng trong sản xuất đồ hộp thực phẩm xuất khẩu

Viện NC Rau quả

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

Nguyễn Đăng Hải, KS

Lê Bá Phú; Nguyễn Thị Mùi; Nguyễn Giảng; Trần Quốc Túy, KS; Phạm Thị Bình, KS

Kỹ thuật hóa học

1987

1988

1991

H.

28 tr., PL

Vecni đồ hộp dung môi nước NL ĐH-87 đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, công nghệ và thiết bị in tráng, sấy hiện hành tại nhà máy in tiến bộ, dùng loại vecni này không phải nhập dung môi butanol, tiết kiệm ngoại tệ, giảm ô nhiễm môi trường, tránh được hỏa hoạn. Về các yêu cầu cơ lý của công nghệ gia công đồ hộp: độ bám dính và độ dẻo tốt, bẻ bền va đập tốt, chịu được dung môi butanol. Bảo quản các sản phẩm đồ hộp chịu được 6 tháng đối với dưa chuột hộp, 4 tháng với vải hộp

Bao bì đồ hộp; Hộp sắt; Vecni; Vecni NL ĐH-87; Độ bám dính; Độ dẻo; Độ bền va dập; Bảo quản đồ hộp; Dưa chuột hộp; Vải hộp; Rau Quả; Đồ hộp xuất khẩu

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

1281