- Nghiên cứu chọn giống và kỹ thuật gây trồng cây lai (Aleurites moluccana) ở Đông Bắc Bắc Trung bộ và Tây Nguyên theo hướng lấy quả
- Luận cứ khoa học cho việc phát triển ngành dịch vụ Việt Nam đến năm 2020
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng dự thảo Thông tư hướng dẫn Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa
- Nghiên cứu giải pháp phát triển sản xuất và tiêu thụ nông sản đặc trưng đặc sản của các huyện miền núi Thanh Hóa qua kênh phân phối hiện đại
- Phương pháp luận quản lý rủi ro đầu tư cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp đẩy mạnh thực hiện dân chủ theo phương châm dân biết dân bàn dân làm dân kiểm tra dân giám sát dân thụ hưởng tại thành phố Hải Phòng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo goòng lật nghiêng có dung tích đến 2m3
- Đổi mới công tác quản lý tài chính trong việc thực hiện chế độ tự chủ tự chịu trách nhiện về biên chế và quản lý sử dụng kinh phí hành chính của cơ quan Thanh tra Chính phủ-Các chuyên đề nghiên cứu
- Xử lý nước thải công nghiệp chế biến tinh bột khoai mỳ và quản lý tổng hợp ô nhiễm nước trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam - Phụ lục
- Nội dung và phương thức hoạt động của trung tâm giáo dục thường xuyên cấp huyện/cụm xã
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu cải tiến quy trình công nghệ sản xuất nước tương bằng phương pháp lên men
Viện sinh học Nhiệt đới
UBND TP. Hồ Chí Minh
KS.. Lê, Thị Bích Phượng
Kỹ thuật thực phẩm
2008
2009
2009
TP. Hồ Chí Minh
51tr
Nước tương;Quy trình công nghệ; Đạm;Lipid;Aflatoxin;Nấm sợi Aspergillus oryzae;Vi khuẩn lactic