Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu cải tiến quy trình công nghệ sản xuất nước tương bằng phương pháp lên men

Viện sinh học Nhiệt đới

UBND TP. Hồ Chí Minh

KS.. Lê, Thị Bích Phượng

Kỹ thuật thực phẩm

2008

2009

2009

TP. Hồ Chí Minh

51tr

Chỉ tiêu đạm tổng, lipid, độ ẩm, aflatoxin của nguyên liệu bánh dầu đậu nành công nghiệp và nhập khẩu. Quy trình công nghệ sản xuất nước tương bằng phương pháp lên men

Nước tương;Quy trình công nghệ; Đạm;Lipid;Aflatoxin;Nấm sợi Aspergillus oryzae;Vi khuẩn lactic