- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy bóc tách kim loại sau điện phân
- Nghiên cứu cải tiến lưới kéo đôi tàu 90 CV trở lên của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đánh bắt hải sản xa bờ
- Nghiên cứu quy trình sản xuất rượu linh chi từ rượu nền truyền thống
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết bị thuộc da sử dụng chế phẩm enzym proteaza và lipaza
- Luận cứ khoa học cho việc đổi mới và hoàn thiện các chính sách bảo đảm xã hội trong điều kiện nền kinh tế hàng hóa nhiều thành phần theo định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam
- Nghiên cứu thực trạng nhiễm độc chì ở trẻ em Việt Nam và hiệu quả một số giải pháp can thiệp
- Những biện pháp đồng bộ nâng cao khả năng cạnh tranh của thương nghiệp quốc doanh
- Nghiên cứu cơ chế dẫn điện trong một số vật liệu có cấu trúc perovskite
- Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu thông tin về người Việt Nam quê Bến Tre định cư ở nước ngoài và đề xuất giải pháp vận động phát huy nguồn lực
- Nghề làm trang phục cải lương tuồng cổ ở Thành phố Hồ Chí Minh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2007-02-217
Nghiên cứu cân bằng axit amin để giảm tỷ lệ Protein thô trong khẩu phần heo ngoại nuôi thịt
ViệnKHKT Nông nghiệp Miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Đỗ văn Quang, TS
Lã Văn Kính; Vương Nam Trung
Chăn nuôi
2001
2005
2005
TP.HCM
8tr
Nuôi lợn xuất khẩu; Xuất khẩu thịt lợn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6482-10