- Giải pháp phát triển quan hệ thương mại Việt Nam - Châu Phi
- Bảo tồn lưu giữ nguồn gen cây nguyên liệu dầu tinh dầu thực vật năm 2012
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất nhân tạo giống tôm he Nhật Bản(Penarus japonicus) bằng nguồn tôm bố mẹ tự nhiên ở Hải Phòng
- Nâng cao năng suất chất lượng mía Tây Ninh thông qua chương trình sản xuất mía giống thuần chủng sạch bệnh 3 cấp
- Luận cứ khoa học cho việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nhằm đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước
- Xây dựng cấu trúc hệ thống giao thông thông minh và các quy chuẩn công nghệ thông tin truyền thông điều khiển áp dụng trong hệ thống giao thông thông minh tại Việt Nam
- VIFO – Nền tảng kết nối tất cả các bên tham gia bảo hiểm
- Chế thử khung giá chuyển hướng toa xe khách đường khổ 1 m
- Chế tạo màng nhiệt điện trở bán dẫn một số tính chất nhiệt điện của nó và khả năng ứng dụng làm đầu thu bức xạ nhiệt
- Điều tra mức độ ảnh hưởng của tai biến địa chất tỉnh Cao Bằng Kiến nghị các giải pháp phòng tránh và ứng phó nhằm hạn chế thiệt hại phục vụ quy hoạch hợp lý lãnh thổ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-220719-0003
2022-02-0764/NS-KQNC
Nghiên cứu chế biến bảo quản cây đậu mèo làm thức ăn cho gia súc nhai lại ở miền núi phía Bắc
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Hồ Thị Hiền
KS. Lại Thị Nhài, ThS. Vũ Minh Tuấn, ThS. Nguyễn Thiện Trường Giang, ThS. Bùi Việt Phong, ThS. Bùi Thị Thu Huyền, ThS. Ninh Thị Huyền, ThS. Hoàng Đình Hiếu
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2021
01/06/2022
2022
Hà Nội
295 tr. + phụ lục
Cây đậu mèo; Thức ăn; Gia súc; Nhai lại; Chế biến; Bảo quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20994