Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

BC11000685;BC11001318

Nghiên cứu chế biến các sản phẩm ăn liền nghêu chả giò há cảo trong điều kiện chân không

Xí nghiệp chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre

UBND TP. Hồ Chí Minh

KS.. Kiều, Thị Sơn Thu

Kỹ thuật thực phẩm

2005

2006

2006

Tp.Hồ Chí Minh

182tr

Tiến hành cải tạo và nâng cao thiết bị thí nghiệm hiện có của xí nghiệp Cầu Tre và trung tâm phát triển khoa học và công nghệ trẻ để cho sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng được việc thực hiện đề tài; Xây dựng qui trình chế biến qui mô 10 kg nguyên liệu/mẻ thích hợp cho 3 loại nguyên liệu giò, há cảo, nghêu đông lạnh

Sản phẩm ăn liền ;Nghêu;Chả giò;Há cảo ;Nghêu đông lạnh ;Điều kiện chân không