- Nghiên cứu sản xuất và sử dụng chế phẩm nấm rễ Mycorrhiza phục vụ gieo ươm cây sao đen nhằm cung cấp cây con có chất lượng cao
- Nghiên cứu, xây dựng giải pháp khai thác bền vững nguồn nước karst góp phần đảm bảo an ninh nguồn nước và phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu phát triển hệ thống Call Center tiếng Việt
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Rau an toàn Phú Lợi thị xã Phú Thọ tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu ứng dụng lý thuyết tối ưu hoá ngẫu nhiên để quy hoạch phân bổ nguồn nước
- Khảo sát kết quả cải cách hành chính giai đoạn 1995-2000 tại Tổng cục Hải quan Kiến nghị phương hướng cho giai đoạn mới
- Phân tích đánh giá tính đặc thù của bưởi Đoan Hùng và xác định phạm vi địa phương đáp ứng điều kiện trồng bưởi Đoan Hùng
- Nghiên cứu tối ưu hóa hệ thống chỉ tiêu và phương pháp thu thập thông tin để tính toán các chỉ tiêu đó
- Nghiên cứu xác định diện tích và hệ thống biện pháp kỹ thuật kinh tế - xã hội để phục hồi rừng bằng biện pháp khoanh nuôi
- Rà soát hệ thống các thủ tục hành chính và đề xuất hoàn thiện các thủ tục hành chính do Bộ Công thương thực hiện theo hướng đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC11000685;BC11001318
Nghiên cứu chế biến các sản phẩm ăn liền nghêu chả giò há cảo trong điều kiện chân không
Xí nghiệp chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre
UBND TP. Hồ Chí Minh
KS.. Kiều, Thị Sơn Thu
Kỹ thuật thực phẩm
2005
2006
2006
Tp.Hồ Chí Minh
182tr
Sản phẩm ăn liền ;Nghêu;Chả giò;Há cảo ;Nghêu đông lạnh ;Điều kiện chân không