- Khởi nghiệp trong sinh viên các trường đại học thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng các giải pháp để phủ sóng phát thanh - truyền hình Phú Thọ đến vùng sâu vùng xa vùng lõm trên địa bàn tỉnh
- Sử dụng vật liệu điạ phương nghiên cứu sản xuất các loại vật liệu nung phục vụ việc tôn tạo khu di tích Lam Kinh
- Nghiên cứu và chế tạo bộ kit nano sinh học để chẩn đoán bệnh ung thư gan
- Ứng dụng công nghệ GIS và phương pháp phân tích thứ bậc (AHP) trong phân vùng thích nghi đất đai cho cây ba kích tại huyện Phú Lương tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu đề xuất một số chính sách và giải pháp hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành công nghiệp và dịch vụ thương mại tỉnh Quảng Ninh trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế
- Xác định những luận cứ khí hậu thuỷ văn để làm cơ sở cho chuyển thời vụ cơ cấu và đa dạng hoá cây trồng nhằm né tránh thiên tai và bảo vệ môi trường sinh thái ở tỉnh Quảng nam
- Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Thảo quả Hoàng Su Phì cho sản phẩm Thảo quả của huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang
- Xây dựng đề án Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long
- Các giải pháp kỹ thuật để ứng dụng điện khí hóa vận tải đường sắt và vận tải công cộng thành phố (Quyển 3)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC11000685;BC11001318
Nghiên cứu chế biến các sản phẩm ăn liền nghêu chả giò há cảo trong điều kiện chân không
Xí nghiệp chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre
UBND TP. Hồ Chí Minh
KS.. Kiều, Thị Sơn Thu
Kỹ thuật thực phẩm
2005
2006
2006
Tp.Hồ Chí Minh
182tr
Sản phẩm ăn liền ;Nghêu;Chả giò;Há cảo ;Nghêu đông lạnh ;Điều kiện chân không