
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển quan hệ thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và Lào đến năm 2020
- Thực trạng và giải pháp hoàn thiện kiểm toán ngân sách cấp huyện trong kiểm toán ngân sách địa phương
- Nghiên cứu thử nghiệm sinh sản nhân tạo cá mao ếch (mang ếch - Allenbatrachus grunniens Linneaus 1758) tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Phát triển thị trường mua bán nợ tại Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất thể chế chính sách khởi nghiệp Hợp tác xã gắn với chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP)
- Triển khai mở rộng mô hình cộng đồng tham gia bảo vệ môi trường nông thôn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu phân tích đánh giá thực trạng sự phân tầng xã hội trong phát triển kinh tế thị trường ở tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu khả năng chống chịu bệnh thán thư của một số giống nho nhập nội
- Khảo sát khả năng ức chế tế bào ung thư gan của cao chiết từ một số cây dược liệu (cây Bạch hoa xà thiệt thảo (Hedyotis diffusa) lá Đu đủ (Carica papaya) cây Non khỉ (Pseuderanthemum bracteatum) bán chi liên (Scutellaria barbata)) phân bố tại tỉnh Trà Vinh
- Phân tích ứng xử khí động học của kết cấu thanh mảnh nhạy cảm với gió



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC11000685;BC11001318
Nghiên cứu chế biến các sản phẩm ăn liền nghêu chả giò há cảo trong điều kiện chân không
Xí nghiệp chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre
UBND TP. Hồ Chí Minh
KS.. Kiều, Thị Sơn Thu
Kỹ thuật thực phẩm
2005
2006
2006
Tp.Hồ Chí Minh
182tr
Sản phẩm ăn liền ;Nghêu;Chả giò;Há cảo ;Nghêu đông lạnh ;Điều kiện chân không