liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

06/KQNC-SKHCN

Nghiên cứu chế biến các sản phẩm giá trị gia tăng từ Hải sâm

Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Trần Thị Mỹ Hạnh

TS. Nguyễn Thị Nga, ThS. Nguyễn Văn Đồng, ThS. Nguyễn Văn Ninh, ThS. Hoàng Thị Hạnh, ThS. Lê Hoàng Mai, KS. Chu Đức Hùng

Sinh lý và dinh dưỡng thuỷ sản

01/03/2008

01/03/2010

2011

Khánh Hòa

159

Trình bày tổng quan về hải sâm. Trình bày khảo sát và phân loại nguyên liệu phù hợp chế biến cho từng loại sản phẩm, xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu chế biến đầu vào cho từng loại hải sâm. Xây dựng các quy trình chế biến đồ hộp hải sâm nước muối, hải sâm khô sấy lạnh và súp canh hải sâm. Sản xuất thử các sản phẩm và đánh giá chất lượng sản phẩm theo quy trình đề xuất, từ đó hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm thực tế tại một số công ty ở Khánh Hòa.

chế biến, hải sâm

VN-SKHCNKHA