- Nghiên cứu xây dựng giải pháp tổng hợp nhằm quản lý bền vững nguồn nước lưu vực kênh Năng
- Áp dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất và tiêu thụ sản phẩn rau an toàn tại thị xã Gia Nghĩa - tỉnh Đăk Nông
- Xây dựng quy trình nuôi trồng nghiên cứu tác dụng dược lý và dạng bào chế thích hợp cho nấm thái dương Agaricus subrufescens
- Một số vấn đề về nhận thức và thực tiễn trong quá trình tổ chức thực hiện công tác kiểm sát việc tuân thủ theo pháp luật trong lĩnh vực hành chính - kinh tế - xã hội
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống đồng bộ các thiết bị phục vụ mô hình nuôi tôm thương phẩm thâm canh quy mô trang trại- Đề tài nhánh: Chương trình quản lý sử dụng đồng bộ hệ thống thiết bị phục vụ nuôi tôm thương phẩm quy mô trang trại
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị phục hồi chức năng khuỷu tay và khớp vai
- Tổng kết những phương pháp hàn chính đã được sử dụng trong ngành xây dựng
- Đánh giá hiện trạng công nghệ bảo quản sản phẩm thủy sản sau khai thác và đề xuất giải pháp giảm tổn thất sau thu hoạch trên tàu đánh bắt xa bờ tỉnh Bến Tre
- Chiến lược phát triển khoa học và công nghệ tỉnh Thái Bình đến năm 2020
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của việc xây dựng chiến lược khoa học và công nghệ Việt Nam giai đoạn: 2011-2020: Khái niệm và cách tiếp cận
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu chế biến đa dạng các sản phẩm từ khóm Cấu Đúc Hậu Giang và tận dụng phế liệu cho quá trình trích ly Enzyme Bromelin
Trường Đại Học Cần Thơ
UBND Tỉnh Hậu Giang
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Minh Thủy
PGS.TS. Nguyễn Văn Thành, KS. Nguyễn Phú Cường, KS. Dương Kim Thanh, ThS. Nguyễn Thị Mỹ Tuyền, KS. Đinh Công Dinh, KS. Hồ Thanh Hương
Bảo quản và chế biến nông sản
2011
2013
2014
Hậu Giang
240 tr. + phụ lục
Khóm Cầu Đúc; Trích ly Enzyme Bromelin; Sản phẩm; Chế biến; Phế liệu; Hậu Giang
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HGI-0034-2018