- Ứng dụng quy trình sản xuất phân hữu cơ vi sinh đa chủng từ phế thải nông nghiệp quy mô hộ gia đình nhằm nâng cao năng suất chất lượng cây trồng và bảo vệ môi trường tại thái nguyên
- Xây dựng mô hình chuyển đổi số trong giáo dục đào tạo thích ứng với xã hội số tại tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Fitohoocmon để sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh từ rác thải hữu cơ và phân thải chăn nuôi tại Hải Dương
- Sưu tầm nghiên cứu vốn dân ca của một số dân tộc ít người ở Bắc Thái
- Ảnh hưởng của rác thải biển đến nghề khai thác thủy sản Việt Nam – xem xét từ thực tiễn để đề xuất các chính sách quản lý trong tương lai
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất thép công cụ hợp kim mác X38CrMoV51 làm việc ở nhiệt độ cao
- Ứng dụng đệm lót sinh học trong chăn nuôi lợn quy mô hộ tại Cao Bằng
- Nghiên cứu những nhân tố mới tác động đến quá trình phát triển kinh tế trang trại và hợp tác xã ở ngoại thành Hà Nội
- Nghiên cứu nhân giống loài cầy hương (Vivericula Indica) tại Sơn La
- Đánh giá đáp ứng sinh trưởng sinh lý miễn dịch và khả năng chống lại vi khuẩn của cá chim (Tranchinotus blochii) cho ăn thức ăn có protein thủy phân cá ngừ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC11001295
Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm thức ăn từ nguồn protêin và lipit thực vật phục vụ cho nhu cầu và khẩu vị người tiêu dùng
Đại học Văn Lang
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS.. Trần, Minh Tâm
Kỹ thuật thực phẩm
2000
2002
2002
Tp.Hồ Chí Minh
72tr
Lipit ;Protein ;Nông sản