liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

BC11001295

Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm thức ăn từ nguồn protêin và lipit thực vật phục vụ cho nhu cầu và khẩu vị người tiêu dùng

Đại học Văn Lang

UBND TP. Hồ Chí Minh

TS.. Trần, Minh Tâm

Kỹ thuật thực phẩm

2000

2002

2002

Tp.Hồ Chí Minh

72tr

Nghiên cứu một số sản phẩm dinh dưỡng và năng lượng, lại thay thế được protein và lipit động vật phục vụ cho nhu cầu và khẩu vị người tiêu dùng đồng thời được việc tận dụng nguyên liệu của nghành trồng trọt thông qua công nghệ chế biến ở qui mô nhỏ và vừa, và thương mại hóa trên thị trường, tăng hiệu quả kinh tế nghành trồng trọt đang rất thấp hiện nay.

Lipit ;Protein ;Nông sản