- Nghiên cứu phương pháp tính toán hiệu ứng do các loại tải trọng đoàn tàu trên cầu và đường sắt tốc độ cao bằng mô hình lý thuyết kết hợp phương pháp số và thực nghiệm
- Điều tra tổng hợp các yếu tố tự nhiên vùng Nam sông Tiền tỉnh Đồng Tháp
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống hỗ trợ quản lý di sản thế giới của Việt Nam dựa trên ứng dụng công nghệ viễn thám và GIS
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo mẫu thử nghiệm payload quang - điện tử chụp ảnh toàn sắc và ảnh đa phổ cho vệ tinh nhỏ quan sát trái đất
- Hoàn thiện qui trình công nghệ điều chế và sử dụng các chất kích thích tăng trường cây trồng (phân bón qua lá) từ nguồn nước thải ngành công nghiệp giấy phục vụ nông nghiệp
- Nghiên cứu các giải pháp kinh tế kỹ thuật tổng hợp nhằm khôi phục rừng ngập mặn và rừng Tràm tại một số vùng phân bố ở Việt Nam
- Thiết kế tối ưu sườn tăng cường dọc của dầm thép
- Dao động và ổn định của kết cấu vỏ composite tròn xoay có và không xét đến tương tác chất lỏng - kết cấu
- Nghiên cứu xác định các biện pháp khoa học nhằm nâng cao số lượng chất lượng giống và các sản phẩm hươu sao Việt Nam
- Nghiên cứu phong cách học tiếng Việt bằng phương pháp định lượng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC11001295
Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm thức ăn từ nguồn protêin và lipit thực vật phục vụ cho nhu cầu và khẩu vị người tiêu dùng
Đại học Văn Lang
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS.. Trần, Minh Tâm
Kỹ thuật thực phẩm
2000
2002
2002
Tp.Hồ Chí Minh
72tr
Lipit ;Protein ;Nông sản