- Nghiên cứu sản xuất khoai tây bằng hạt
- Khảo sát bệnh tồn lưu tối thiểu trong đa u tủy xương
- Thiết kế kho bảo quản giống lúa phù hợp điều kiện Việt nam
- Nghiên cứu kinh nghiệm của Hungary về phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực khoa học và công nghệ vận dụng vào Việt Nam
- Các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp trong các khu chế xuất khu công nghiệp công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 40
- Sản xuất thử nghiệm trên diện rộng chế phẩm thảo mộc trừ ốc bươu vàng hại lúa
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường kết nối dữ liệu địa lý trên thiết bị di động thông minh
- Nghiên cứu mây đối lưu mùa hè và các hiện tượng thời tiết liên quan trên các khu vực Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh
- Tối ưu hoá điều kiện phản ứng tổng hợp Felodipin
- Nghiên cứu sử dụng nano silica (SiO2) làm chất kết dính chế tạo bê tông chịu lửa bền hóa cao cấp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ cây măng tây (Asparagus officinalis Linn) trồng tại Ninh Thuận
Trường Đại học Nha Trang
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
TS. Vũ Ngọc Bội
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
2015
Ninh Thuận
314 tr.
Cây măng tây; Rau
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
NTN-0007-2017