- Nghiên cứu động học điện hóa của các phản ứng đan cài cation Li+/Na+ vào các vật liệu polyanionic 1D và oxide 2D bằng các kỹ thuật điện hóa
- Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý xã thị trấn ở huyện Văn Giang trong giai đoạn hiện nay
- Sản xuất thử nghiệm chế phẩm sinh học NH cho cây Hồ tiêu tại Tây Nguyên
- Mô hình hợp tác Vịnh Bắc Bộ mở rộng trong liên kết khu vực của Trung Quốc với các nước Đông Nam Á: tác động và đối sách của Việt Nam
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả lãnh đạo quản lý Báo điện tử hiện nay
- Nghiên cứu khắc phục yếu tố hạn chế cải thiện độ phì nhiêu thực tế của đất nâng cao hiệu quả và tiết kiệm phân bón trên đất canh tác cây lương thực thực phẩm
- Hỗ trợ chuyển giao ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật điều trị trĩ bằng phương pháp Longo tại tỉnh Quảng Ngãi
- Xây dựng mô hình quản lý bệnh đái tháo đường tại huyện Cẩm Khê
- Nghiên cứu gia cố đất bằng các phụ gia vô cơ để xây dựng công trình
- Nghiên cứu hiệu ứng phi định xứ của thế quang học nucleon bằng phương pháp R-matrix
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2018-60-819
Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ quả bơ được trồng tại vùng Tây Bắc và Tây Nguyên
viện nghiên cứu và phát triển vùng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
ThS. Phạm Thị Mỹ Phương
ThS. Nguyễn Ngọc Quý, ThS. Đoàn Văn Tú, KS. Nguyễn Văn Kỳ, PGS.TS. Lê Tất Khương, ThS. Phan Lê Nga, ThS. Nguyễn Đắc Hoan, TS. Nguyễn Quang Dũng, ThS. Trần Nam Chung, KS. Nguyễn Thị Thúy
Kỹ thuật thực phẩm
2017
Hà Nội
107
Quả bơ; Sản phẩm; Công nghệ chế biến; Bột bơ dinh dưỡng; Kem dưỡng da; Quy trình sản xuất; Tây Bắc; Tây Nguyên
15149