- Nghiên cứu xây dựng công nghệ tích hợp hóa lý-sinh học thích ứng hiệu quả an toàn và bền vững với môi trường sinh thái để xử lý nước rỉ rác tại các bãi chôn lấp rác tập trung
- Nghiên cứu giải pháp sử dụng công nghệ blockchain để quản lý định danh điện tử
- Nghiên cứu bài thuốc An xoang điều trị Viên xoang mũi
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo các thiết bị tự động hoá chế biến nông sản - Tập II
- Nghề dệt cổ truyền ở đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo bạc hai lớp trên cơ sở hợp kim CuZn6Sn6Pb3 nền thép 08s
- Quan hệ kinh tế Việt Nam – EU trong bối cảnh thực thi EVFTA
- Tạo lập, quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý “Thạnh Phú” cho sản phẩm gạo của huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
- Các giải pháp và chính sách thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam
- Biến đổi quyền tự do tôn giáo trong phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2018-60-819
Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ quả bơ được trồng tại vùng Tây Bắc và Tây Nguyên
viện nghiên cứu và phát triển vùng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
ThS. Phạm Thị Mỹ Phương
ThS. Nguyễn Ngọc Quý, ThS. Đoàn Văn Tú, KS. Nguyễn Văn Kỳ, PGS.TS. Lê Tất Khương, ThS. Phan Lê Nga, ThS. Nguyễn Đắc Hoan, TS. Nguyễn Quang Dũng, ThS. Trần Nam Chung, KS. Nguyễn Thị Thúy
Kỹ thuật thực phẩm
2017
Hà Nội
107
Quả bơ; Sản phẩm; Công nghệ chế biến; Bột bơ dinh dưỡng; Kem dưỡng da; Quy trình sản xuất; Tây Bắc; Tây Nguyên
15149