
- Tìm kiếm đá vôi mỏ Sroc con trăng - huyện Tân Châu
- Tổng hợp các hợp chất bán dẫn mới cấu trúc lớp ứng dụng làm vật liệu xúc tác quang và lưu trữ năng lượng
- Nghiên cứu sự biển đổi dòng chảy mặt và xâm nhập mặn vùng Đồng Tháp Mười dưới tác động của hệ thống đê bao và đề xuất các biện pháp quản lý
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mô phỏng vào hỗ trợ nâng cao chất lượng huấn luyện diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả công tác nghiên cứu biên soạn lịch sử truyền thống cách mạng lịch sử đảng bộ của các cấp ủy từ tỉnh đến cơ sở thuộc Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc
- Vận dụng tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh trogn củng cố và phát triển quan hệ hợp tác giữa các tỉnh biên giới Việt - Lào giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu sản xuất cồn từ nguyên liệu lát khô sắn tươi bằng công nghệ đường hoá và lên men đồng thời
- Nghiên cứu qui trình tách chiết cao Polysacarit từ Mộc nhĩ đen (Auricularia auricular-judae)
- Nghiên cứu chuyển dịch thẳng đứng vỏ trái đất trên lãnh thổ Việt Nam và tại các khu vực hình thành khe nứt hiện đại
- Nghiên cứu các dạng bào chế nâng cao chất lượng thuốc cổ truyền phục vụ sức khỏe cộng đồng



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2018-60-819
Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ quả bơ được trồng tại vùng Tây Bắc và Tây Nguyên
viện nghiên cứu và phát triển vùng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
ThS. Phạm Thị Mỹ Phương
ThS. Nguyễn Ngọc Quý, ThS. Đoàn Văn Tú, KS. Nguyễn Văn Kỳ, PGS.TS. Lê Tất Khương, ThS. Phan Lê Nga, ThS. Nguyễn Đắc Hoan, TS. Nguyễn Quang Dũng, ThS. Trần Nam Chung, KS. Nguyễn Thị Thúy
Kỹ thuật thực phẩm
2017
Hà Nội
107
Quả bơ; Sản phẩm; Công nghệ chế biến; Bột bơ dinh dưỡng; Kem dưỡng da; Quy trình sản xuất; Tây Bắc; Tây Nguyên
15149