liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu chế biến thực phẩm ăn liền từ bã đậu nành (Okara) bằng phương pháp vi sinh

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ

UBND TP. Hồ Chí Minh

CN.. Võ, Thanh Trang

Kỹ thuật thực phẩm

2008

2010

2010

Tp.Hồ Chí Minh

71tr

Nghiên cứu hình thái, các đặc điểm sinh lý, sinh hóa của vi sinh vật sử dụng. Phương pháp xác định hoạt tính hệ enzyme của các vi sinh vật sử dụng theo thời gian. Quy trình kỹ thuật chế biến sản phẩm; Phân tích chỉ tiêu dinh dưỡng sản phẩm

Đậu nành;Okara;Phương pháp vi sinh