
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn tuyến hỗ trợ giá và khung định mức hỗ trợ giá cho các tuyến vận tải đường sắt phục vụ an sinh xã hội của Đường sắt Việt Nam
- Nghiên cứu các giải pháp quản lý bảo vệ và phát triển rừng phòng hộ Hải Phòng
- Xây dựng cơ sở khoa học và thực tiễn cho việc đề xuất mức báo động lũ trên các hệ thống sông chính thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu các chỉ số nhân trắc của người Việt Nam theo vùng sinh thái
- Xác lập quyền nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm Khoai tím Lục Yên Cá bỗng Lục Yên của huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu các giải pháp nâng cao chất lượng tuyên truyền kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2016 – 2020
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác cổ phần hóa doanh nghiệp của Bộ Công Thương
- Nghiên cứu sử dụng công nghệ nuôi cấy invitro trong công tác nhân nhanh giống mía phục vụ sản xuất
- Nghiên cứu công nghệ chế biến đồ uống chức năng Manchurian từ lá chè bằng phương pháp lên men
- Chế tạo thép chịu axit mác thép 20Cr25Ni18Mo3Cu2TiV-Đ



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu chế biến thực phẩm ăn liền từ bã đậu nành (Okara) bằng phương pháp vi sinh
Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ
UBND TP. Hồ Chí Minh
CN.. Võ, Thanh Trang
Kỹ thuật thực phẩm
2008
2010
2010
Tp.Hồ Chí Minh
71tr
Đậu nành;Okara;Phương pháp vi sinh