- Nghiên cứu công nghệ chiết xuất Diosgenin làm nguyên liệu chế tạo các thuốc steroit
- Quá trình hình thành và phát triển thể chế chính trị Việt Nam (kể từ 1945 đến nay)
- Xây dựng phòng nuôi cấy mô và ứng dụng công nghệ sinh học thực vật trong phát triển nông - lâm - nghiệp tỉnh Đồng Nai
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng vùng chè Yên Thế năng suất chất lượng phục vụ xuất khẩu
- Nghiên cứu công nghệ xử lý một số loại phụ phẩm nông nghiệp bằng nước áp suất cao để thu dung dịch đường có khả năng lên men Ethanol
- Con đường công nghiệp hoá hiện đại hoá nông nghiệp và nông thôn
- Tôn giáo với đạo đức xã hội ở Việt Nam
- Xây dựng mô hình sản xuất rượu Khưa Quang tại xã Đồng Phúc huyện Ba Bể tỉnh Bắc Kạn
- Tăng cường năng lực nghiên cứu và thương mại hóa giống lúa chất lượng kháng sâu bệnh và sản xuất giống gốc khoai tây siêu bi sạch bệnh phục vụ cho sản xuất ở các tỉnh phía Bắc và miền Trung
- Nghiên cứu về xây dựng các hệ giá trị của một số quốc gia trên thế giới
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2017-02-424
Nghiên cứu chế biến và sử dụng rong Mơ làm thức ăn chăn nuôi
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Lê Việt Phương
PGS.TS. Tôn Thất Sơn, PGS.TS. Bùi Quang Tuấn, TS. Nguyễn Thị Tuyết Lê, TS. Bùi Văn Định, TS. Phạm Thị Lam Hồng, ThS. Nguyễn Hữu Cường, KS. Lê Huy Thương, CN. Hoàng Thu Hiền
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/2014
06/2016
2016
Hà Nội
82 tr. + PL
Rong mơ; Thức ăn chăn nuôi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13614