liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2017-02-424

Nghiên cứu chế biến và sử dụng rong Mơ làm thức ăn chăn nuôi

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

TS. Lê Việt Phương

PGS.TS. Tôn Thất Sơn, PGS.TS. Bùi Quang Tuấn, TS. Nguyễn Thị Tuyết Lê, TS. Bùi Văn Định, TS. Phạm Thị Lam Hồng, ThS. Nguyễn Hữu Cường, KS. Lê Huy Thương, CN. Hoàng Thu Hiền

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

01/2014

06/2016

2016

Hà Nội

82 tr. + PL

Xây dựng cơ sở dữ liệu về thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của rong Mơ làm thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm. Nghiên cứu xây dựng quy trình chế biến bột rong Mơ. Nghiên cứu phương pháp bảo quản rong mơ ở dạng bột. Nghiên cứu sử dụng bột rong Mơ làm thức ăn cho gà thịt. Nghiên cứu sử dụng bột rong Mơ làm thức ăn cho gà đẻ trứng thương phẩm. Nghiên cứu sử dụng bột rong Mơ trong thức ăn cho lợn con giai đoạn từ sau cai sữa đến 30kg.

Rong mơ; Thức ăn chăn nuôi

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

13614