- Nghiên cứu xây dựng thử nghiệm hệ thống phát hiện người ngã bằng phương pháp kết hợp nhiều cảm biến
- Nghiên cứu ứng dụng bảo quản nắp sọ bằng phương pháp đông lạnh ở nhiệt độ âm 37oC
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật cắt toàn bộ hạ họng - thanh quản - thực quản và tái tạo hạ họng - thực quản bằng ống dạ dày trong điều trị ung thư vùng hạ họng - thanh quản - thực quản cổ
- Ứng dụng mô hình kiểm soát hiệu suất hoạt động của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong kỷ nguyên số
- Nâng cao vai trò và năng lực của tòa án trong việc thực thi quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam-Những vấn đề lý luận và thực tiễn
- ỗiây dựng luận cứkhoa học cho việc tái lập 30 ha rừng nhiệt đới trên vùng đồi gò sóc sơn tôn tạo cảnh quan đền thánh gióng
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ để chăn nuôi gia cầm thả vười nhằm góp phần xoá đói giảm nghèo ở vùng gò đồi Sóc Sơn - Hà Nội
- Xây dựng các mô hình đưa thông tin Khoa học & Công nghệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội nông thôn và miền núi tỉnh Bình Định
- Sự lãnh đạo của Đảng quản lý Nhà nước trong thực hiện phương châm dân biết dân bàn dân làm dân kiểm tra qua hơn 10 năm đổi mới ở tỉnh Cần Thơ
- Nghiên cứu và chế tạo bộ kit nano sinh học để chẩn đoán bệnh ung thư gan
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-671
Nghiên cứu chế tạo bộ kít thử chỉ thị sinh học phát hiện độc chất trong nước thải chế biến thực phẩm phù hợp với điều kiện Việt Nam
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn
TS. Nguyễn Khánh Hoàng, ThS. Phạm Huy, ThS. Nguyễn Thị Thúy Vân, ThS. Huỳnh Thị Lê Dung, KS. Mai Thành Nghề, KS. Nguyễn Hồ Thái Sơn, KS. Nguyễn Hồng Thiên
Kỹ thuật thực phẩm
01/2014
12/2015
2015
Hà Nội
91 + phụ lục
Chế tạo; Bộ kít; Chỉ thị sinh học; Độc chất; Nước thải; Chế biến; Thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12513