- Sản xuất thử nghiệm giống hoa lay on đỏ đô tười bằng công nghệ nuôi cấy mô
- Nghiên cứu chế tạo hệ laser sợi quang có khuếch đại dao động chủ (MOPA) ứng dụng trong kỹ thuật khắc tạo màu trên bề mặt kim loại
- Nghiên cứu xây dựng luận cứ phục vụ đề xuất định hướng quy hoạch phát triển nuôi cá hồi và cá tầm bền vững tại Việt Nam
- Nghiên cứu sử dụng nguồn nước khoáng để xây dựng quy trình sản xuất tảo Sprulina platennisis đảm bảo chất lượng làm nguyên liệu chế biến thức ăn cho người và động vật nuôi thủy sản
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị xuyên tĩnh
- Nghiên cứu khắc phục yếu tố hạn chế năng suất lúa trên đất trồng lúa Bắc Thái
- Tổng hợp các vật liệu quang xúc tác dạng sơ đồ Z trên cơ sở các vật liệu tổ hợp vô cơ/graphitic carbon nitride cho ứng dụng xử lý khí nitơ oxit
- Nghiên cứu thành phần hóa học tinh dầu của các loài trong chi gừng (Zingiber) thuộc họ gừng (Zingiberaceae) ở Bắc Trung Bộ
- Điều tra đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý sử dụng tài sản Nhà nước tại địa phương theo Nghị định 52/2009/NĐ-CP
- Các loại hình đào tạo đại học ngắn hạn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2017-60-239
Nghiên cứu chế tạo các mẫu chuẩn thành phần chất bảo vệ thực vật phục vụ công tác quản lý đo lường trong vệ sinh an toàn thực phẩm
Viện Đo lường Việt Nam
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
TS. Phạm Anh Tuấn
ThS. Ngô Huy Thành, ThS. Nguyễn Trường Chinh, ThS. Bùi Việt Vương, ThS. Đặng Ngọc Long, KS. Nguyễn Thị Lý
Kinh tế học và kinh doanh khác
01/2016
12/2016
2016
Hà Nội
94 tr. + PL
Bảo vệ thực vật; Vệ sinh an toàn thực phẩm; Tiêu chuẩn; Đo lường
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13429