liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2017-60-239

Nghiên cứu chế tạo các mẫu chuẩn thành phần chất bảo vệ thực vật phục vụ công tác quản lý đo lường trong vệ sinh an toàn thực phẩm

Viện Đo lường Việt Nam

Bộ Khoa học và Công nghệ

Bộ

TS. Phạm Anh Tuấn

ThS. Ngô Huy Thành, ThS. Nguyễn Trường Chinh, ThS. Bùi Việt Vương, ThS. Đặng Ngọc Long, KS. Nguyễn Thị Lý

Kinh tế học và kinh doanh khác

01/2016

12/2016

2016

Hà Nội

94 tr. + PL

Chế tạo, tiến hành xác định giá trị nồng độ, độ đồng nhất, độ ổn định của các dung dịch chuẩn gồm 10 dung dịch chuẩn đơn chất: 4,4 - DDT, 4,4 - DDE, gamma - HCH, anpha - Endosulfan, beta-Endosulfan, Diazinon, Fenitrothion, Malathion, Parathion, Chlorpyrifos mỗi loại 10 lọ dung tích 2ml. 02 dung dịch chuẩn đa chất: cơ clo (4,4 - DDT, 4,4 - DDE, gamma - HCH, anpha - Endosulfan, beta-Endosulfan, Diazinon, Fenitrothion, Malathion, Parathion, Chlorpyrifos) mỗi loại 10 lọ dung tích 2ml bằng Hệ thống Sắc ký khí - Khối phổ tại Viện Đo lường Việt Nam. 02 Quy trình chế tạo dung dịch chuẩn đơn chất và đa chất. 02 quy trình xác định nồng độ dung dịch chuẩn đơn chất và đa chất. 02 quy trình xác định độ đồng nhất và độ ổn định của dung dịch chuẩn đơn chất và đa chất.

Bảo vệ thực vật; Vệ sinh an toàn thực phẩm; Tiêu chuẩn; Đo lường

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

13429