
- Nghiên cứu quy trình xác định SiO2 Al2O3 V2O5 P2O5 S và FeO trong xỉ titan
- Nghiên cứu kỹ năng công tác xã hội đối với cán bộ Đoàn Hội Đội
- Thực trạng và giải pháp công tác giám sát của hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Nam Định
- Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất dâu tây đảm bảo an toàn thực phẩm
- Nghiên cứu giải pháp khoa học công nghệ để quản lý tổng hợp bệnh vàng rụng lá cao su tại Đông Nam Bộ
- Xây dựng và triển khai ứng dụng Grid có tính bảo mật cao : Quyển 2
- Nghiên cứu xây dựng và đưa vào sử dụng hệ thống ứng dụng công nghệ tin học viễn thông tiên tiến kết hợp các phương tiện truyền thông để tăng cường quy mô chất lượng đào tạo về CNTT
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vật nuôi
- Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình chăn nuôi bê đực từ đàn bò sữa giống ngoại Holstein Friesian (HF) để lấy thịt gắn với chuỗi tiêu thụ sản phẩm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
- Ứng dụng phương pháp nuôi cấy mô tế bào để nhân giống một số giống lan nhập ngoại ở tỉnh Sơn La



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2017-60-239
Nghiên cứu chế tạo các mẫu chuẩn thành phần chất bảo vệ thực vật phục vụ công tác quản lý đo lường trong vệ sinh an toàn thực phẩm
Viện Đo lường Việt Nam
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
TS. Phạm Anh Tuấn
ThS. Ngô Huy Thành, ThS. Nguyễn Trường Chinh, ThS. Bùi Việt Vương, ThS. Đặng Ngọc Long, KS. Nguyễn Thị Lý
Kinh tế học và kinh doanh khác
01/2016
12/2016
2016
Hà Nội
94 tr. + PL
Bảo vệ thực vật; Vệ sinh an toàn thực phẩm; Tiêu chuẩn; Đo lường
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13429