- Nghiên cứu công nghệ chế biến một số thực phẩm chức năng từ nguyên liệu trong nước cho tiêu dùng của người Hà Nội
- Mô phỏng cấu trúc và các tính chất nhiệt động học của hạt aluminosilicate vô định hình có kích thước nano
- Thâm canh mở rộng 2817 ha cao su (công ty cao su EA H'LEO)
- Phân lập và nghiên cứu vi khuẩn sinh polyhydroxyalkanoates từ rừng ngập mặn miền Bắc Việt Nam
- Kết quả nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và công nghệ phát triển năng lực sáng tạo cho học sinh trung học cơ sở qua sử dụng các di tích lịch sử văn hóa và bảo tàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
- Quan điểm đánh giá thực hiện các pháp lệnh ngân hàng và việc tiếp tục đổi mới hoạt động ngân hàng ở nước ta
- Báo cáo tổng kết của tiểu ban công nghệ lắp máy TCXL-2000-05
- Nghiên cứu ứng dụng các phương pháp phân tích xử lý hiện đại để phân tích luận giải tài liệu địa vật lý khu vực nhằm khoanh định các diện tích triển vọng khoáng sản ẩn sâu lãnh thổ Việt Nam (phần đất liền)
- Nghiên cứu quy trình sản xuất chất xơ thực phẩm từ nguồn nguyên liệu thực vật ứng dụng làm hoạt chất sinh học bổ sung vảo thực phẩm ăn liền (súp bột làm bánh đồ uống) và thực phẩm chức năng
- Nghiên cứu xây dựng khám tuyển đối với một số ngành nghề độc hại và bổ sung một số bệnh nghề nghiệp vào danh sách bệnh nghề nghiệp được bảo hiểm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2018-53-461
Nghiên cứu chế tạo keo dán kim loại hiệu năng cao trên cơ sở polibismaleimit tinh thể lỏng
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Đại học Quốc gia Hà Nội
Bộ
TS. Phạm Quang Trung
TS. Nguyễn Minh Ngọc, TS. Trương Thanh Tú, TS. Bùi Thái Thanh Thư, CN. Phạm Thị Hoa
Sản xuất hóa học công nghiệp nói chung
07/2014
12/2016
2016
Hà Nội
26 + Phụ lục
Keo dán công nghiệp;Bismaleimit;Đóng rắn;Cấu trúc;Tính chất hóa lý;Hiệu năng;Kết dính;Thúc đẩy lão hóa;
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14991