- Nghiên cứu công nghệ thu hồi xử lý và sản xuất một số sản phẩm từ dầu và vỏ hạt điều
- Nghiên cứu thực trạng ly hôn và đề xuất một số giải pháp nhằm hạn chế ly hôn trên địa bàn thành phố Bắc Giang
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất nhiên liệu sinh học có pha etanol và một số hợp chất có nguồn gốc dầu thực vật - Phụ lục
- Kết quả chương trình khảo sát điều tra tình hình sử dụng bảo quản thuốc bảo vệ thực vật ở Quảng Ninh và đề xuất các biện pháp tăng cường quản lý sử dụng
- Sản xuất bột gia vị dinh dưỡng từ cơ thịt sẫm màu cá ngừ bằng công nghệ sinh học
- Ảnh hưởng của giá thể và dinh dưỡng đến sự sinh trưởng lan Hương cát cát (Cymbidium golden Elf) giai đoạn từ 0-3 tháng tuổi
- Nghiên cứu áp dụng phương pháp kiểm soát nguy hiểm theo trọng điểm để ngăn ngừa ngộ độc do ăn uống tại các trường tiểu học bán trú quận Hai Bà Trưng hà Nội
- Khảo sát những điều kiện cơ bản đề xây dựng xã hội học tập
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thúc đẩy tiêu thụ hàng nội địa tại thị trường nông thôn đến năm 2025 tầm nhìn đến năm 2030
- Hoàn thiện thiết kế quy trình công nghệ chế tạo và sản xuất thử hệ thống dây chuyền thiết bị sản xuất phân bón NPK có hàm lượng đạm cao năng suất Q=5-8t/h
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Không
2022-60-0804/NS-KQNC
Nghiên cứu chế tạo sản phẩm phản ứng Maillard của chitosan và glucosamin bằng phương pháp chiếu xạ định hướng ứng dụng bảo quản thịt heo tươi
Trung tâm Nghiên cứu và triển khai công nghệ Bức xạ
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
ThS. Lê Anh Quốc
GS. TSKH. Nguyễn Quốc Hiến, ThS. Đặng Văn Phú, ThS. Nguyễn Chí Thuần, KS. Chu Nhựt Khánh
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2021
01/06/2022
2022
TP. Hồ Chí Minh
60 tr. + phụ lục
Thịt lợn; Bảo quản; Kỹ thuật Maillard; Chitosan; Glucosamin; Chiếu xạ định hướng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21034