- Cải cách cơ cấu tổ chức và cơ chế hoạt động của bộ máy nhà nước cộng hoà xã hội chủ nghiã Việt Nam trong thời kỳ quá độ
- Xây dựng cổng giao tiếp điện tử tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp chuyển đổi số toàn diện ở nông thôn thông qua thúc đẩy thương mại điện tử
- Nghiên cứu xây dựng mô hình đảm bảo an ninh nguồn nước - áp dụng thử nghiệm đối với việc sử dụng nước cho thủy điện trên dòng chính sông Đà
- Nghiên cứu ứng dụng công nhgệ vi sinh vật để sản xuất thức ăn bổ sung và nghiên cứu sản xuất các loại thức ăn mới cho gia súc gia cầm
- Kiểm soát xung đột lợi ích trong hoạt động thanh tra
- Nghiên cứu đặc tính sinh học của vi khuẩn Pasteurella sp gây bệnh tụ huyết trùng dê ở một số tỉnh phía Bắc để chọn chủng sản xuất vacxin
- Lập sơ đồ bảo vệ môi trường không khí vùng Đông Nam Bộ đến năm 2000
- Nghiên cứu và chế tạo thiết bị biến tần hỗ trợ hiệu quả xử lý nước thải
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo dây chuyền sản xuất dầm hợp tự động
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Không
2022-60-0804/NS-KQNC
Nghiên cứu chế tạo sản phẩm phản ứng Maillard của chitosan và glucosamin bằng phương pháp chiếu xạ định hướng ứng dụng bảo quản thịt heo tươi
Trung tâm Nghiên cứu và triển khai công nghệ Bức xạ
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
ThS. Lê Anh Quốc
GS. TSKH. Nguyễn Quốc Hiến, ThS. Đặng Văn Phú, ThS. Nguyễn Chí Thuần, KS. Chu Nhựt Khánh
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2021
01/06/2022
2022
TP. Hồ Chí Minh
60 tr. + phụ lục
Thịt lợn; Bảo quản; Kỹ thuật Maillard; Chitosan; Glucosamin; Chiếu xạ định hướng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21034