
- Nghiên cứu sự ảnh hưởng của dòng nơtron lên thùng lò phản ứng VVER
- Nghiên cứu ứng dụng giải pháp cấp nước hữu hiệu phục vụ sinh hoạt kết hợp sản xuất vùng di dân tái định cư hai huyện Phong Thổ và Sìn Hồ tỉnh Lai Châu
- Nghiên cứu thực trạng chăn nuôi và chế biến các sản phẩm từ cá sấu đà điểu và đề xuất mô hình khai thác tối ưu nguồn cá sấu và đà điểu trong nước
- Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình trang trại sản xuất dê giống và nuôi dê thương phẩm trên địa bàn huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam
- Điều tra thành lập loạt bản đồ địa chất môi trường tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu thiết kế lựa chọn công nghệ chế tạo và lắp ráp cần trục container cầu cảng-Phần I-Báo cáo tổng quan Chương 2-Tổng quan về tàu container
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo mạng cảm biến không dây hỗn hợp ứng dụng cho giám sát quản lý rừng
- Nghiên cứu đánh giá giá trị các nguồn nước mặt và nước dưới đất trên địa bàn TP Hồ Chí Minh phục vụ cho công tác quản lý khai thác sử dụng hợp lý
- So sánh khả năng dự đoán độ mặn vùng cửa sông Mê Kông của các thuật toán học máy: Trường hợp nghiên cứu Cửa Đại Hàm Luông và Cổ Chiên
- Nghiên cứu ứng dụng phèn nhôm sản xuất trong nước để thuộc da thay thế cho phèn nhôm nhập khẩu



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Không
2022-60-0804/NS-KQNC
Nghiên cứu chế tạo sản phẩm phản ứng Maillard của chitosan và glucosamin bằng phương pháp chiếu xạ định hướng ứng dụng bảo quản thịt heo tươi
Trung tâm Nghiên cứu và triển khai công nghệ Bức xạ
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
ThS. Lê Anh Quốc
GS. TSKH. Nguyễn Quốc Hiến, ThS. Đặng Văn Phú, ThS. Nguyễn Chí Thuần, KS. Chu Nhựt Khánh
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2021
01/06/2022
2022
TP. Hồ Chí Minh
60 tr. + phụ lục
Thịt lợn; Bảo quản; Kỹ thuật Maillard; Chitosan; Glucosamin; Chiếu xạ định hướng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21034