- Nghiên cứu cơ sở lý luận thực tiễn và đề xuất các tiêu chí xác định các khu vực đất chuyên trồng lúa nước cần phải bảo vệ nghiêm ngặt
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận nước mắm Cái Rồng cho sản phẩm nước mắn của huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy ép chấn tôn 1200T dùng trong đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Thiết kế và vẽ các bản vẽ chế tạo khung dầm bàn ép máy ép chấn tôn thuỷ lực 1200 tấn
- Nghiên cứu thiết kế lắp đặt và vận hành hệ thống điều khiển tổ máy tuabin thuỷ lực và nhà máy thuỷ điện Đaksrông - Phụ lục 5
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp quản lý sử dụng đất nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu phục vụ mục tiêu tái cơ cấu nông nghiệp vùng Bắc Trung Bộ
- Đẩy mạnh tổ chức tập trung sản xuất - chế biến - xuất khẩu cà phê khu vực phía Nam từ nay đến năm 2010
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp khoahọc công nghệ xây dựng hệ thống đê bao bờ bao nhằm phát triển bền vững vùng ngập lũ Đồng bằng sông Cửu Long - Mô hình thực nghiệm đê bao dân cư và bờ bao sản xuất ở tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn phát triển kinh tế công nghiệp nông nghiệp dịch vụ các vùng kinh tế trọng điểm tỉnh Phú Thọ dự báo đến năm 2020
- Tài liệu hỗ trợ học tập tin học 2
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp tăng cường hiệu quả công tác kiểm tra giám sát của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
10/HĐ-ĐT10.14/CNMT
2016-48-1082
Nghiên cứu chế tạo vật liệu hấp phụ ion Flo Asen Photphat và nhóm Nitơ độc hại trên cơ sở biến tính quặng tự nhiên sẵn có của Việt Nam
Viện Công nghệ môi trường
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Thị Huệ
PGS.TS. Trần Hồng Côn, PGS.TS. Đỗ Quang Trung, ThS. Phạm Hải Long, ThS. Vũ Văn Tú, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hải, ThS. Phùng Đức Hòa, TS. Phương Thảo, ThS. Trần Văn Cường, CN. Nguyễn Thị Hà Giang
Kỹ thuật vật liệu và luyện kim khác;
01/2014
06/2016
2016
Hà Nội
181 + Phụ lục
Vật liệu hấp phụ;Ion asen;Ion florua;Ion nitơ;Ion photphat;Khoáng tự nhiên;Nước thải công nghiệp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12925