- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật xử lý chất thải rắn y tế bằng lò đốt
- Nghiên cứu chế tạo chế phẩm sinh học từ Azotobacter sp và Bacillus sp có khả năng cố định đạm và chuyển hóa lân
- Nghiên cứu phương pháp kỹ thuật xác định vị trí thời gian nguồn gốc dầu tràn phục vụ hỗ trợ xác định nguyên nhân sự cố tràn dầu
- Nghiên cứu phát triển kho phần mềm mã nguồn mở cho máy tính sạch đảm bảo an toàn thông tin phục vụ Chính phủ điện tử
- Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong điều kiện Đảng cầm quyền
- Nghiên cứu cơ chế và tiềm năng cải tạo mặn của đất nông nghiệp bằng than sinh học sản xuất từ các phụ phẩm nồng nghiệp
- Chế tạo vật liệu Graphenen và TiO2 pha tạp nitơ bằng phương pháp điện hóa siêu âm ứng dụng xử lý môi trường và quang điện hóa tách nước
- Giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị hành chính công của tỉnh Long An – Mối quan hệ giữa hiệu quả quản trị hành chính công và quản lý công
- Nghiên cứu các giải pháp kinh tế kỹ thuật tổng hợp nhằm khôi phục rừng ngập mặn và rừng Tràm tại một số vùng phân bố ở Việt Nam- Quy hoạch vùng triều và định hướng phát triển nuôi trồng thuỷ sản các tỉnh ven biển phía Bắc
- Nghiên cứu cơ sở khoa học xây dựng tiêu chuẩn Cọc khoan nhồi - Thi công và nghiệm thu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DL/03-2009-2
Nghiên cứu chiết tách hợp chất triterpene từ rau má và ứng dụng trong chế biến các sản phẩm thực phẩm bổ dưỡng
Trung tâm công nghệ sinh học và côngnghệ thực phẩm
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nguyễn Chí Dũng
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2009
31/12/2010
2011
Hà Nội
90
Nghiên cứu chiết xuất từ rau má và ứng dụng trong chế biến thực phẩm
Sở Khoa học và Công nghệ