- Nghiên cứu thiết kế và triển khai hệ thống đỗ xe tự động tại Việt Nam - BTư vấn xây dựng tiêu chuẩn
- Xây dựng mô hình tổ chức và hoạt động của công đoàn cơ sở ngoài quốc doanh ở Hải Phòng
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy ly tâm liên tục máy sấy trang thiết bị cho dây chuyền sản xuất muối tinh liên tục - Bộ bản vẽ máy ly tâm liên tục 3 tấn/giờ
- Đo lường và chụp ảnh kim tương xéc măng - bạc đồng chì xi lanh - Piston bánh răng của động cơ dieden dùng trong ngành nông nghiệp
- Nghiên cứu các dạng bao bì hợp lý để chứa đựng bảo quản và vận chuyển axit sunfuric ac qui
- Trồng và chế biến tinh bột sắn dây theo chuỗi tại xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh tiến tới xây dựng sản phẩm OCOP
- Nghiên cứu các giải pháp đào tạo phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật đáp ứng nhu cầu phát triển nông nghiệp trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa
- Hoàn thiện quy trình xây dựng kế hoạch kiểm toán hàng năm của Kiểm toán Nhà nước
- Nghiên cứu phát triển các giống lúa năng suất cao phẩm chất tốt chống chịu sâu bệnh thích hợp cho từng vùng sinh thái của TP Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu chế tạo hệ thống tự động vẽ mẫu trong cắt kim loại tấm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DTTN.26/20
2022-02-0982/NS-KQNC
Nghiên cứu chiết xuất sản phẩm Beta-glucan từ phụ phẩm men bia tại các nhà máy bia sử dụng enzyme từ chủng vi khuẩn chịu nhiệt và chịu kiềm
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Trịnh Thị Thu Thủy
ThS. Phan Thị Hiền; TS. Nguyễn Xuân Cảnh; ThS. Nguyễn Quốc Trung; ThS. Tống Văn Hải; KS. Phùng Thị Duyên; PGS.TS. Phạm Kim Đăng; PGS.TS. Bùi Quang Tuấn
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2020
01/12/2021
2021
Hà Nội
105 tr. + Phụ lục
Beta-glucan; Phụ phẩm men bia; Chế phẩm bột men bia thuỷ phân
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21212