liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

DTTN.26/20

2022-02-0982/NS-KQNC

Nghiên cứu chiết xuất sản phẩm Beta-glucan từ phụ phẩm men bia tại các nhà máy bia sử dụng enzyme từ chủng vi khuẩn chịu nhiệt và chịu kiềm

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

ThS. Trịnh Thị Thu Thủy

ThS. Phan Thị Hiền; TS. Nguyễn Xuân Cảnh; ThS. Nguyễn Quốc Trung; ThS. Tống Văn Hải; KS. Phùng Thị Duyên; PGS.TS. Phạm Kim Đăng; PGS.TS. Bùi Quang Tuấn

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2020

01/12/2021

2021

Hà Nội

105 tr. + Phụ lục

Nghiên cứu xây dựng quy trình phá vách tế bào nấm men thu nhận tế bào beta-glucan; Nghiên cứu tạo chế phẩm chiết xuất beta-glucan từ vách tế bào nấm men; Đánh giá chỉ tiêu dinh dưỡng của chế phẩm bột men bia thuỷ phân; Thử nghiệm sản xuất chế phẩm chiết xuất của vách tế bào nấm men bị phá vỡ.

Beta-glucan; Phụ phẩm men bia; Chế phẩm bột men bia thuỷ phân

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

21212