- Sử dụng tư liệu viễn thám thành lập bản đồ cát di động ven biển
- Nghiên cứu lựa chọn bộ chỉ số bền vững của lưu vực sông trong điều kiện của Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột màu vô cơ và hữu cơ
- Khảo sát và đánh giá thực trạng cung ứng và sử dụng viên thuốc tránh thai kết hợp của phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ và tìm ra các giải pháp can thiệp tại Thanh Hóa
- Truyền thống đấu tranh cách mạng của công nhân và công đoàn tỉnh Sóc Trăng (1929-2008)
- Nghiên cứu xây dựng mô hình làng vùng đệm vườn quốc gia Cúc Phương
- Khả năng nguồn năng lượng sơ cấp để cân bằng năng lượng điện Vai trò vị trí thủy điện nhỏ ở Việt Nam
- Ứng dụng đèn LED nâng cao hiệu khai thác hải sản (đối với nghề chụp mực bốn tăng gông vây câu mành) trên tàu đánh bắt hải sản tỉnh Bình Thuận
- Nghiên cứu đánh giá sức chịu tải của đất nền phục vụ công tác quy hoạch quản lý xây dựng công trình thành phố Hội An Quảng Nam
- Nâng cao năng lực xây dựng tiêu chuẩn quốc gia tiêu chuẩn quốc tế cho các thành viên Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CS.291021144356
Nghiên cứu chiết xuất và tạo chế phẩm chứa anthocyanin từ khoai lang tím Vĩnh Long
Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Vĩnh Long
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Cơ sở
ThS. Hoàng Thị Thu Hằng
ThS. Hoàng Thị Thu Hằng; KS. Nguyễn Lê Tấn Thiện; Ngô Văn Degol; ThS. Đỗ Hồng Khánh; ThS. Huỳnh Ngọc Tâm; PGS.TS. Lê Tiến Dũng; CN. Lê Thị Hồng Điệp; Trương Quốc Thắng; Thái Huỳnh Bảo Trân
Khoa học nông nghiệp
01/10/2021
01/09/2022
2022
Vĩnh Long
91
+ Tạo chế phẩm cao, bột chứa anthocyanin từ khoai lang tím.
chiết xuất; tạo chế phẩm; anthocyanin; khoai lang tím
Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ tỉnh Vĩnh Long
VLG.CS013.2022-0000352