- Nghiên cứu xây dựng định hướng kế hoạch đào tạo - bồi dưỡng theo hướng đa hệ đa ngànhđa lĩnh vực ở trường Cao đẳng sư phạm Hưng Yên phục vụ đổi mới giáo dục phổ thông mầm non của tỉnh giai đoạn 2001-2005
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao năng suất chất lượng các sản phẩm chủ lực trên địa bàn tỉnh Cao Bằng
- Kết quả nghiên cứu sản xuất vaccine đông khô GUMBORO 2512 trên tế bào xơ phôi gà
- Hợp tác nghiên cứu phát triển tổ máy thủy điện nhỏ và hệ thống tự động hoá cho trạm thủy điện-Nghiên cứu phần mềm điều khiển bảo vệ thiết bị trạm thủy điện áp cao và thấp
- rác thải Pin - acquy: tổng lượng khả năng thu hội và công nghệ tái chế
- Nghiên cứu sản xuất bia không cồn
- Nghiên cứu tổng hợp vật liệu nanocomposite trên cơ sở graphene ứng dụng trong pin mặt trời chất màu nhạy quang
- Phát triển mô hình thâm canh đậu tương ĐT 26 trên đất lúa Hà Nội
- Nghiên cứu cơ sở khoa học xây dựng bộ tiêu chí và xác định các khu vực nhạy cảm về trượt sạt lở đất đá lũ bùn đá lũ ống lũ quét khu vực miền núi trung du Việt Nam
- Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của kinh đô Văn Lang xưa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2018-02-222
Nghiên cứu chọn tạo giống khoai lang có hàm lượng tinh bột cao bằng chỉ thị phân tử cho các tỉnh phía Bắc giai đoạn 2012-2015
Viện cây lương thực và cây thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Ngô Doãn Đảm
TS. Dương Xuân Tú, TS. Trương Công Tuyện, ThS. Nguyễn Đạt Thoại, ThS. Nguyễn Thị Thúy Hoài, TS. Phạm Thiên Thành, ThS. Lê Thị Thanh, ThS. Lại Văn Nhự, TS. Khuất Hữu Trung, ThS. Trần Duy Dương
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/2012
06/2016
2017
Hà Nội
140+phụ lục
Khoai lang; Giống; Hàm lượng; Tinh bột; Lai tạo; Chỉ thị phân tử; Chọn giống
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14752