
- Nghiên cứu tình hình nhiễm độc cadimi do tiếp xúc nghề nghiệp để đề xuất bổ sung vào danh mục bệnh nghề nghiệp
- Nghiên cứu rà soát danh mục thiết bị vô tuyến điện có khả năng gây nhiễu có hại bắt buộc phải chứng nhận hợp quy công bố hợp quy tại Việt Nam
- Nghiên cứu luận cứ khoa học cho việc đề xuất xây dựng quy trình thủ tục tài trợ thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu ứng dụng do Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia tài trợ phù hợp với những quy định của Luật khoa học và công nghệ năm 2013
- Nghiên cứu các chỉ số nhân trắc của người Việt Nam theo vùng sinh thái
- Nghiên cứu ứng dụng enzyme trong bảo quản sữa tươi và một số sản phẩm từ sữa
- Thực trạng và giải pháp bảo tồn văn hóa truyền thống gắn với phát triển kinh tế - xã hội cho cộng đồng dân tộc thiểu số (Chăm Hoa Khmer) trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh từ nay đến năm 2025 tầm nhìn 2030
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy ép viên phụ phế liệu nông nghiệp và rác thải để làm phân bón
- Nghiên cứu thực trạng nhân lực và hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu tại 6 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu các giống cây ăn quả năng suất chất lượng và các biện pháp kỹ thuật nâng cao hiệu quả sản xuất
- Nghiên cứu triển khai thực nghiệm hệ thống laser chuyên dụng phục vụ cai nghiện ma tuý



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2018-02-222
Nghiên cứu chọn tạo giống khoai lang có hàm lượng tinh bột cao bằng chỉ thị phân tử cho các tỉnh phía Bắc giai đoạn 2012-2015
Viện cây lương thực và cây thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Ngô Doãn Đảm
TS. Dương Xuân Tú, TS. Trương Công Tuyện, ThS. Nguyễn Đạt Thoại, ThS. Nguyễn Thị Thúy Hoài, TS. Phạm Thiên Thành, ThS. Lê Thị Thanh, ThS. Lại Văn Nhự, TS. Khuất Hữu Trung, ThS. Trần Duy Dương
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/2012
06/2016
2017
Hà Nội
140+phụ lục
Khoai lang; Giống; Hàm lượng; Tinh bột; Lai tạo; Chỉ thị phân tử; Chọn giống
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14752