Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2018-02-222

Nghiên cứu chọn tạo giống khoai lang có hàm lượng tinh bột cao bằng chỉ thị phân tử cho các tỉnh phía Bắc giai đoạn 2012-2015

Viện cây lương thực và cây thực phẩm

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

TS. Ngô Doãn Đảm

TS. Dương Xuân Tú, TS. Trương Công Tuyện, ThS. Nguyễn Đạt Thoại, ThS. Nguyễn Thị Thúy Hoài, TS. Phạm Thiên Thành, ThS. Lê Thị Thanh, ThS. Lại Văn Nhự, TS. Khuất Hữu Trung, ThS. Trần Duy Dương

Cây lương thực và cây thực phẩm

01/2012

06/2016

2017

Hà Nội

140+phụ lục

Nghiên cứu vật liệu khởi đầu phục vụ cho công tác lai tạo và chọn lọc các dòng khoai lang mới theo muc tiêu; Lai tạo và chọn lọc các dòng khoai lang mới theo mục tiêu nghiên cứu của đề tài; Nghiên cứu ứng dụng chỉ thị phân tử trong phân tích di truyền chọn tạo giống khoai lang có hàm lượng tinh bột cao; lai tạo và chọn lọc các dòng khoai lang mới theo mục tiêu nghiên cứu của đề tài.

Khoai lang; Giống; Hàm lượng; Tinh bột; Lai tạo; Chỉ thị phân tử; Chọn giống

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

14752