- Nghiên cứu cơ sở khoa học để xây dựng nội dung bồi dưỡng kỹ năng mềm cho công chức của các Sở Công Thương
- Phát triển năng lực sáng tạo cuả học sinh phổ thông Việt Nam thông qua một số môn học cụ thể
- Đánh giá trình độ công nghệ của sản xuất khai thác và chế biến gỗ trong ngành lâm nghiệp
- Hệ quan điểm về mối quan hệ giữa văn hóa và phát triển
- Khảo sát đánh giá thực trạng chăm sóc sức khoẻ cho người nghèo Việt Nam
- Đẩy mạnh hợp tác giữa cơ sở giáo dục đại học và doanh nghiệp trong hoạch định chiến lược quản trị rủi ro và hợp tác công tư
- Nghiên cứu tuyển chọn giống và tối ưu điều kiện nuôi trồng quả thể nấm bông tuyết trùng thảo (Isaria tenuipes Peck) thu thập ở Việt Nam
- Tin học hóa quản lý nhà nước và chuyên môn hóa Sở Kế hoạch và Đầu tư
- Nghiên cứu biến đổi nhịp tim trên Holter nhịp 24h ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu ảnh hưởng của hoá chất bảo vệ thực vật đến một số hệ izozym ở người tiếp xúc trực tiếp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ010824
2019-02-0012/KQNC
Nghiên cứu chọn tạo giống lúa thơm chịu mặn chất lượng cao cho vùng đồng bằng sông Cửu Long
Viện Lúa đồng bằng sông Cửu Long
Viện lúa Đồng bằng sông Cửu Long
Bộ
TS. Trần Vũ Hải
PGS.TS. Trần Thị Cúc Hoà, TS. Chu Văn Hách, TS. Phạm Trung Nghĩa, TS. Nguyễn Trung Tiền, TS. Ngô Đình Thức, ThS. Trần Như Ngọc, CN. Lâm Thái Duy, KS. Hồ Thị Huỳnh Như, KS. Phạm Thị Hường, ThS. Hà Minh Luân, Huỳnh Thị Phương Loan, ThS. Trần Thanh Hải, ThS. Đoàn Thị Mến, ThS. Đồng Thanh Liêm, ThS. Võ Thị Kiều Trang, ThS. Phạm Thu Dung, ThS. Nguyễn Trần Hải Bằng, ThS. Nguyễn Quang Vinh
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/03/2013
01/12/2017
2018
Cần Thơ
135 tr. + Phụ lục
Lúa thơm; Chọn giống; Tạo giống; Chịu mặn; Chất lượng cao
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15572