- Từ thiện xã hội ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng trong môi trường kinh tế số ở Việt Nam
- Chế tạo thiết bị tạo áp suất làm việc đến 600 bar
- Công nghệ nuôi trồng và sử dụng các loài tảo có ý nghiã kinh tế
- Xây dựng hệ thống thông tin quản lý dữ liệu GIS bước đầu ứng dụng trong công tác dự tính dự báo sâu bệnh hại cây trồng ở Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống thông tin đất đai trực tuyến tỉnh Vĩnh Phúc trên nền công nghệ GIS Online
- Ứng dụng công nghệ Fitohoocmon để sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh đa lượng từ chất thải chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
- Nuôi thử nghiệm cá hồng đỏ Lutiannussanguines thương phẩm tại thị xã Quảng Yên
- Lựa chọn danh mục đầu tư dựa trên các phương pháp ước lượng ma trận hiệp phương sai: nghiên cứu thực nghiệm trên thị trường chứng khoán Việt Nam
- Một số giải pháp hoàn thiện thể chế tài chính trong tiến trình cổ phần hoá doanh nghiệp Nhà nước Việt Nam hiện nay- Tuyển tập chuyên đề
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-02-263
Nghiên cứu chọn tạo giống thanh long có ruột và vỏ màu sắc khác nhau nhằm phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
Viện cây ăn quả Miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Trần Thị Oanh Yến
PGS.TS. Nguyễn Minh Châu, ThS. Nguyễn Duy Đức, ThS. Nguyễn Ngọc Thi, KS. Huỳnh Văn Chánh, ThS. Nguyễn Phương Thúy, ThS. San Trâm Anh, GS.TS. Andrew Allan, ThS. Kui Lin-Wang, KS. Trần Thị Thảo Như
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
08/2010
02/2014
230 + Phụ lục
Thanh long;Xương rồng lê;Cactaceae;Chọn giống;Trồng trọt;Xuất khẩu;Nội tiêu;Nghiên cứu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11143