- Đặc điểm của ngôn ngữ cử chỉ trong giao tiếp của người Việt hiện nay
- Nghiên cứu chế tạo một số phương tiện trợ giúp trong: sinh hoạt học tập vui chơi cho người mù và người tàn tật
- Tiêu chuẩn cơ sở hệ thống đỗ xe ô ô tự động
- Xây dựng mô hình thực nghiệm chế biến các sản phẩm từ củ Ba kích vùng đệm vườn Quốc gia Tam Đảo
- Nghiên cứu đặc điểm thời tiết thủy văn thời vụ lúa xuân phục vụ cho công tác chỉ đạo sản xuất nông nghiệp tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bưởi tách múi và thạch bưởi nhằm nâng cao giá trị sản phẩm
- Nghiên cứu xây dựng mô hình trạm xá thú y tại Trường trung cấp Kinh tế - kỹ thuật Tây Ninh
- Tách chiết Polysaccharide từ nấm linh chi nấm hầu thủ nuôi trồng ở Việt Nam và xác định hoạt tính kháng oxi hóa
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu hấp phụ hiệu năng cao silica mao quản trung bình SBA-15 từ thủy tinh lỏng Việt Nam để xử lý nước thải nhiễm phóng xạ
- Nuôi cua 3 giai đoạn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.06.04/11-15
2018-02-700
Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống lúa lai siêu cao sản
Viện cây lương thực và cây thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Trí Hoàn
ThS. Lê Hùng Phong, ThS. Lê Diệu My, ThS. Nguyễn Văn Năm, ThS. Nguyễn Quang Bình, KS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh, ThS. Nguyễn Thị Thu Trang, ThS. Đỗ Thế Hiếu, ThS. Nguyễn Thị Hằng, ThS. Nguyễn Thị Hải Yến
Cây lương thực và cây thực phẩm
2017
Hà Nội
241tr. + Phụ lục
Lúa lai;Siêu cao sản;Indica;Japonica;Thâm canh; Miền Bắc;Miền Trung;Tây Nguyên
15030