- Khai thác phát triển nguồn gen vịt đặc sản: vịt Kỳ Lừa Bầu Bến Mốc và Đốm
- Nghiên cứu xác định tiền đề và dấu hiệu tìm kiếm khoáng sản rắn đáy biển sâu khu vực Tư Chính-Vũng Mây
- Theo dõi đánh giá một số thử nghiệm cho loài keo tai tượng ở các vùng nguyên liệu giấy đã được thiết lập từ năm 2008 (Gộp 3 đề tài chuyển tiếp của năm 2011)
- Tư bản nhà nước trong thương nghiệp vật tư ở chặng đường đầu tiên của thời kỳ quá độ lên chủ nghiã xã hội ở Việt Nam
- Nghiên cứu lựa chọn mô hình dự báo nước dâng do bão và dự báo nghiệp vụ tại Việt Nam
- Tối ưu toàn cục tất định: lý thuyết phương pháp thuật toán (phát triển + biên khảo cập nhật hiện trạng khoa học)
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống khử khuẩn ô tô tự động tại các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh An Giang
- Nghiên cứu chế tạo màng hạt và vật liệu tổ hợp trên cơ sở nano xốp Si (nPSi*) nhằm ứng dụng trong lĩnh vực quang điện tử và điều trị ung thư
- Điều tra khảo sát đề xuất công nghệ xử lý và phòng chống sự cố ô nhiễm do hoạt động sản xuất dịch vụ quốc phòng trên địa bàn TpHồ Chí Minh
- Quan trắc môi trường nước phục vụ bảo tồn đa dạng sinh học thích ứng với biến đổi khí hậu tại Vườn Quốc gia Tràm Chim
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu cơ chế khuyến khích doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển công nghệ trong bảo quản chế biến và tổ chức thị trường tiêu thụ nông sản ở tỉnh Vĩnh Long
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
TS. Lê Đức Thông
Bảo quản và chế biến nông sản
2016
Hà Nội
150 trang
Doanh nghiệp; Bảo quản nông nghiệp; Nông sản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VLG-0003-2017