Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu cô sấy nước mắm theo phương pháp thùng quay

Quốc gia

Trần Tự Đãi,

Kỹ thuật thực phẩm

1985

Đã NC thành công PP cô sấy thùng quay để cô sấy nước mắm từ dạng nước thành bột nước mắm hoà tan có độ khô theo ý muốn, dễ bao gói và bảo quản, có thể dùng để ăn trực tiếp, dùng phối chế làm thức ăn khô hoặc hoàn nguyên thành nước mắm có vị ngọt đậm. Hàm lượng axit amin bị tổn thất ít, chất lượng nói chung tốt hơn hoặc bằng nước mắm cô hiện có cho quân đội

Nước mắm; Cô sấy; Phương pháp thùng quay

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

86