- Tính chủ đạo của doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta
- Chương trình cải tiến giống lúa cao sản phẩm chất gạo tốt và phát triển hệ thống sản xuất hạt giống lúa tỉnh Cần Thơ (1996 – 1998)
- Nghiên cứu các giải pháp phát triển dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu ở Việt Nam thời kỳ đến năm 2020
- Thực trạng việc làm của người lao động sau khi giải tỏa di dời ở khu công nghiệp Bình Long huyện Châu Phú tỉnh An Giang
- Nghiên cứu các giải pháp bảo vệ bản quyền phần mềm và thực nghiệm giải pháp ứng dụng Smartcard
- Xây dựng quy trình theo dõi trị liệu dựa trên nồng độ của một số thuốc có giới hạn trị liệu hẹp ở người Việt
- Xác định một số tiêu chí định lượng chủ yếu để đánh giá sự phát triển xã hội
- Chuyển giao công nghệ trồng rong sụn Kappaphycus alvarezii ở đầm Sơn Hải
- Nghiên cứu xây dựng cơ chế tổ chức và khai thác hiệu quả ngân hàng dữ liệu khoa học và công nghệ Quốc gia tại Trung tâm Thông tin Tư liệu Khoa học và Công nghệ Quốc gia phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa: Thiết kế CSDL mẫu cho ngân hàng dữ li
- Đánh giá hiện trạng và đề xuất các giải pháp bảo vệ môi trường huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2022-02-0334/KQNC
Nghiên cứu cơ sở khoa học để làm căn cứ xây dựng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước mắm
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản III
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Nguyễn Thành Nhơn
ThS. Nguyễn Minh Châu; KS. Dương Văn Sang; PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn; TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương; ThS. Nguyễn Xuân Duy; ThS. Phạm Trường Giang; ThS. Phan Thị Thương Huyền; KS. Trần Thanh Hương
01/01/2019
01/06/2021
2021
Khánh Hòa
141 tr. + Phụ lục
Nước mắm; Chế biến thủy sản; Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia; Cơ sở khoa học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20564