liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2022-02-0334/KQNC

Nghiên cứu cơ sở khoa học để làm căn cứ xây dựng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước mắm

Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản III

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

TS. Nguyễn Nguyễn Thành Nhơn

ThS. Nguyễn Minh Châu; KS. Dương Văn Sang; PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn; TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương; ThS. Nguyễn Xuân Duy; ThS. Phạm Trường Giang; ThS. Phan Thị Thương Huyền; KS. Trần Thanh Hương

01/01/2019

01/06/2021

2021

Khánh Hòa

141 tr. + Phụ lục

Đánh giá hiện trạng sản xuất nước mắm tại Việt Nam qua việc xây dựng bộ tiêu chí đánh giá hiện trạng sản xuất nước mắm và xây dựng phiếu điều tra, khảo sát thực tế. Tiến hành xây dựng danh mục các chỉ tiêu cơ bản về chất lượng của nước mắm bao gồm: chỉ tiêu cảm quan, chỉ tiêu về hóa lý, chỉ tiêu vi sinh vật. Từ đó, đề xuất mức giới hạn của của các chỉ tiêu cơ bản về chất chất lượng nước mắm và tổ chức hội thảo lấy ý kiến.

Nước mắm; Chế biến thủy sản; Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia; Cơ sở khoa học

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

20564