- Nghiên cứu công nghệ chế tạo và tính chất vật lý của một số hệ bán dẫn và từ kích thước nanômét
- Thử nghiệm sản xuất một số giống lúa chất lượng cao phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu
- Xây dựng mô hình trồng thực nghiệm và liên kết tiêu thụ sản phẩm từ cây bụp giấm (Hibiscus sabdariffa.L.) tại huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa
- Dự báo nguy cơ bệnh động mạch vành trong cộng đồng thành phố Hải Phòng
- Nghiên cứu đánh giá sức tải môi trường và đề xuất các giải pháp quản lý bảo vệ môi trường vịnh Hạ Long - vịnh Bái Tử Long
- Nghiên cứu chế tạo dây nano silíc đơn tinh thể và linh kiện cộng hưởng hệ số phẩm chất cao trên cơ sở công nghệ vi cơ khối ướt cho ứng dụng trong các hệ thống nano
- Thực trạng và giải pháp xây dựng đời sống văn hoá - xã hội vùng tái định cư thủy điện Sơn La trên địa bàn tỉnh Điện Biên
- Thành lập atlas kiến trúc-cấu tạo đá biến chất Việt Nam
- Ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng mạng LAN không dây tại Ủy ban MTTQ tỉnh Hải Dương
- Hiệu lực phác đồ lap điều trị Helicobacter Pylory tại bệnh viện II lâm đồng năm 2014-2016
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2022-02-0334/KQNC
Nghiên cứu cơ sở khoa học để làm căn cứ xây dựng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước mắm
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản III
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Nguyễn Thành Nhơn
ThS. Nguyễn Minh Châu; KS. Dương Văn Sang; PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn; TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương; ThS. Nguyễn Xuân Duy; ThS. Phạm Trường Giang; ThS. Phan Thị Thương Huyền; KS. Trần Thanh Hương
01/01/2019
01/06/2021
2021
Khánh Hòa
141 tr. + Phụ lục
Nước mắm; Chế biến thủy sản; Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia; Cơ sở khoa học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20564