
- Nghiên cứu đề xuất kết cấu mới dạng khung và bản bê tông cốt thanh FRP lắp ghép để xây dựng đê lấn biển
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng thảm phủ thực vật và xói mòn đất hiện tại đề xuất biện pháp kỹ thuật và công nghệ khai thác sử dụng có hiệu quả tài nguyên đất dốc bền vững ở tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống keo lai - T3: Các bài báo chưa công bố
- Vai trò của xã hội trong giải quyết khiếu nại hành chính
- Nghiên cứu vắc xin cúm A/H1N1 trên tế bào thận khỉ tiên phát và tế bào MDCK
- Các cuộc cải cách giáo dục Việt Nam: Lịch sử và các bài học kinh nghiệm
- Một số kết quả tuyển chọn giống xoài miền Bắc Việt nam
- Khảo sát sự hài lòng của người về hưu đối với chính sách bảo hiểm xã hội bảo hiểm y tế tại một số tỉnh thành phố
- Nghiên cứu các giải pháp phát triển và duy trì năng suất xanh trong khu vực nông nghiệp nông thôn huyện Củ Chi Tp Hồ Chí Minh
- Áp dụng chính sách lạm phát mục tiêu: Lý luận và thực tiễn



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2022-02-0334/KQNC
Nghiên cứu cơ sở khoa học để làm căn cứ xây dựng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước mắm
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản III
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Nguyễn Thành Nhơn
ThS. Nguyễn Minh Châu; KS. Dương Văn Sang; PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn; TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương; ThS. Nguyễn Xuân Duy; ThS. Phạm Trường Giang; ThS. Phan Thị Thương Huyền; KS. Trần Thanh Hương
01/01/2019
01/06/2021
2021
Khánh Hòa
141 tr. + Phụ lục
Nước mắm; Chế biến thủy sản; Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia; Cơ sở khoa học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20564