- Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm dinh dưỡng từ hạt mít
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật realtime PCR đa mồi trong phát hiện các căn nguyên gây tiêu chảy cấp ở trẻ em Hà Nội
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị tích hợp kiểm tra và tạo Pan hệ thống nạp điện - khởi động trên ô tô
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo cụm sat xi xe ôtô tải nhẹ dưới 1 tấn bằng phương pháp cán nguội
- Nghiên cứu khảo nghiệm tuyển chọn một số tổ hợp giống ngô lai F1 giống lạc và các giống lúa lai lúa thuần để chọn ra những giống có năng suất cao chất lượng tốt bổ sung vào cơ cấu giống cây trồng của tỉnh
- Cơ sở lý luận và thực tiễn quy định về điều kiện kinh doanh và đơn giản hóa điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực tài chính
- Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường phục vụ quy hoạch phát triển kinh tế xã hội TP Đà Nẵng
- Nghiên cứu xác lập tổ phương pháp địa vật lý nhằm nâng cao hiệu quả điều tra đánh giá nguyên liệu khoáng chất công nghiệp (barit felspat)
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất tinh dầu lá trầu (Piper betle L) bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước ở quy mô pilot đạt chất lượng làm bất hoạt được virus tay chân miệng Enterorus 71
- Vai trò các thiết chế xã hội truyền thống và vị trí của những người có uy tín trong quản lý xã hội ở các địa bàn dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc thời kì CNH - HĐH đất nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
92-149
Nghiên cứu cơ sở khoa học kỹ thuật và thực tiễn của việc xây dựng và thực hiện các chương trình đảm bảo đo lường cho các sản phẩm là đối tượng của chương trình 60D
TCĐLCL, UBKHNN
Quốc gia
Tống Công Nhị, PTS
Đăng Lê; Trần Bảo; Dương Xuân Chung; Đặng Gia Hưng; Nguyễn Tiến Lương
Khoa học xã hội
1989
1989
1989
43, PL
Chương trình đảm bảo đo lường; Sản phẩm công nghiệp; Đo lường; Cơ sở khoa học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1316