Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn cho việc xây dựng các chính sách và biện pháp giải quyết vấn đề môi trường ở các làng nghề Việt Nam - Tài liệu hướng dẫn áp dụng các giải pháp cải thiện môi trường cho làng nghề chế biến nông sản thực phẩm

Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

Đặng Kim Chi, PGS,TS

Nguyễn Ngọc Lâm, PGS,TS; Nguyễn Thị Sơn, PGS,TS; Đỗ Trọng Mùi, ThS; và những người khác

Kỹ thuật môi trường

2005

Hà Nội

87 tr.

Giới thiệu chung về làng nghề chế biến nông sản thực phẩm. Đưa ra các giải pháp kỹ thuật và các giải pháp quản lý môi trường tại làng nghề chế biến nông sản thực phẩm. Hướng dẫn quan trắc kiểm soát ô nhiễm môi trường làng nghề chế biến nông sản thực phẩm

Ô nhiễm môi trường; Làng nghề; Chế biến nông sản; Chế biến thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5672-8