liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

09/2010/HĐ

Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn phục vụ quy hoạch phát triển vùng trồng chè Ô Long chè xanh chất lượng cao tỉnh Thái Nguyên

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

PGS. TS. Nguyễn Viết Hưng

TS. Hoàng Văn Chung; TS. Vũ Thị Thanh Thủy; TS. Đặng Văn Thư; ThS. Mã Thị Uyên; TS. Hoàng Chung; ThS. Phạm Thị Huyên; THS. Vũ Thị Nguyên; ThS. Nguyễn Thế Hùng; TS. Nguyễn Thế Huấn; TS. Lê Văn Thơ

Cây công nghiệp và cây thuốc

11/2010

05/2014

2014

Thái Nguyên

125 tr. + phụ lục

Xác định giống chè thích hợp cho chế biến chè Ô long, chè xanh chất lượng cao tại một số khu vực trồng chè chính của Thái Nguyên. Xây dựng một số chỉ tiêu cơ bản về yêu cầu sinh thái thích hợp để trồng  các  giống chè mới cung cấp nguyên liệu để chế biến chè Ô Long, chè xanh chất lượng cao cho một số khu vực trồng chè chính của Thái Nguyên (Đại Từ, Đồng Hỷ, Tp. Thái Nguyên). Xây dựng bản đồ thích nghi đất đai cho trồng chè Ô long và chè xanh chất lượng cao tại một số khu vực trồng chè chính của Thái Nguyên (xác định diện tích S1, S2, S3). Xác định được kỹ thuật bón phân, kĩ thuật thu hái nhằm phát huy tốt tiềm năng của các giống chè được lựa chọn.

Chè Ô Long; Vùng trồng chè; Chè xanh; Chất lượng; Quy hoạch; Thích nghi; Kỹ thuật

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10846