- Nghiên cứu xây dựng báo cáo thường niên năm 2019 của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
- Xác lập quyền đối với nhãn hiệu Chứng nhận Vịt bầu Lâm Thượng huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu xây dựng các giải pháp chủ yếu nhằm hạn chế những yếu tố tâm lý xã hội ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển bền vững của tỉnh Thanh Hoá
- Nghiên cứu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa giống lúa Hậu Giang 2 cho tỉnh Hậu Giang
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo một số loại máy gieo máy cấy phù hợp với kỹ thuật canh tác lúa ở Việt Nam - Bản vẽ thiết kế máy gieo lúa theo khóm
- Tín dụng bảo đảm chương trình phát triển nông lâm nghiệp và xây dựng nông thôn 1994-1995 đến năm 2000
- Nghiên cứu xây dựng và triển khai phần mềm quét mã vạch trên điện thoại di động
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ ép định hình phôi các sản phẩm mỹ nghệ từ mùn cưa gỗ tre
- Nghiên cứu tuyển chọn dòng/giống gốc ghép có khả năng kháng nấm Phytophthora spp và tuyến trùng cho hồ tiêu
- Khảo sát lý thuyết những tính chất mới của Cluster Boron được pha tạp nhiều nguyên tố carbon và kim loại chuyển tiếp dãy 2 Áp dụng vào phản ứng oxy hóa CO và nhân CO2
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
083.2021.ĐT.BO/HĐKHCN
Nghiên cứu công nghệ chế biến Hồng Trà từ các giống chè của Việt Nam
Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Thạc sỹ.Phùng Trọng Thọ
Thạc sỹ.Đào Thị Hiên, Thạc sỹ.Lê Thị Thu Phương, Kỹ sư.Nguyễn Thị Hòa, Kỹ sư.Lê Việt Đức, Cử nhân.Lê Thị Lan, Thạc sỹ.Nguyễn Việt Hưng, Thạc sỹ.Đỗ Tiến Thành, Cử nhân.Hà Thị Thanh Thúy, Kỹ sư.Vũ Đình Chương
01/04/2021
30/06/2023
2024
23679