liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2007-08-181

Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm thuỷ sản giá trị gia tăng xuất khẩu

Viện NC Hải sản

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

Trần Cảnh Đình, KS

Trần Thị Luyến, PGS,TS; Nguyễn Văn Thục, KS; Đặng Thị Tuyết Loan, KS; và những người khác

2001

2003

2007

Hà Nội

300 tr. + PL.

Giới thiệu kết quả nghiên cứu công nghệ chế biến các sản phẩm giá trị gia tăng từ mực xà khô, công nghệ chế biến surimi và các sản phẩm mô phỏng giả tôm, cua từ surimi, công nghệ sản xuất agar chất lượng cao, công nghệ sản xuất một số sản phẩm thuỷ sản đóng hộp xuất khẩu, công nghệ vận chuyển thuỷ sản sống bằng phương pháp ngủ đông. Thiết kế chế tạo thiết bị sấy kết hợp. Phần phụ lục giới thiệu các tài liệu liên quan về mực xà, surimi, agar, đồ hộp, bảo quản vận chuyển sống và sấy kết hợp lạnh-gốm bức xạ hồng ngoại

Chế biến thuỷ sản; Thiết bị chế biến thuỷ sản

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

6446