Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ cây lá gai tại tỉnh Cao Bằng

Công ty Cổ phần Giống và Thức ăn chăn nuôi Cao Bằng

UBND Tỉnh Cao Bằng

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Sinh Huỳnh

KS. Đoàn Thị Vân Anh; TS. Trần Văn Chí; ThS. Lưu Hồng Sơn; ThS. Vi Đại Lâm

Kỹ thuật đồ uống

01/07/2018

01/10/2018

2020

Cao Bằng

97 tr.

Phân tích, đánh giá chất lượng, hàm lượng các thành phần hoạt chất trong cây gai sinh trưởng và phát triển tại tỉnh Cao Bằng. Khảo sát, xác định địa điểm, lập phương án và tiến hành thi công cải tạo, xây dựng nhà xưởng. Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bột lá gai đóng gói, công nghệ sản xuất trà túi lọc từ lá gai. và quy trình công nghệ sản xuất cao từ rễ (củ) gai. Thiết kế, in ấn bao bì cho các sản phẩm và tiến hành sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm từ cây gai và đánh giá các chỉ tiêu chất lượng của các sản phẩm chế biến từ cây gai.

Lá gai; Trà túi lục; Hoạt chất sinh học; Bột lá gai; Chế biến

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

CBG-001-2021