- Nghiên cứu dịch vụ tư vấn khoa học và công nghệ (KH và CN) và khuyến nghị một số biện pháp chính sách tổ chức thực hiện ở Việt Nam
- Tổng hợp nghiên cứu cấu trúc và hoạt tính gây độc tế bào của các dẫn xuất (bis-naphthalyl) azacrown ether
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị để sản xuất một số cây giống theo kiểu công nghiệp - Nghiên cứu lựa chọn thiết kế và chế tạo hệ thống thiết bị đồng bộ sản xuất mạ khay và xây dựng mô hình trong sản xuất
- Tăng cường năng lực tư pháp xã phường thị trấn đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính cải cách tư pháp
- Nghiên cứu làm rõ các vấn đề liên quan đến phát triển điện hạt nhân ở Việt Nam
- Nghiên cứu các biện pháp phòng trị bệnh phấn trắng và nâng cao chất lượng Bộ lá trên vườn cao su khai thác
- Đề xuất các giải pháp - chính sách nhằm khuyến khích các trường phổ thông dân lập và tư thục phát triển đúng hướng tại TpHồ Chí Minh
- Nghiên cứu quản lý phát triển tài nguyên sinh vật trong một số hệ sinh thái tiêu biểu ở Việt Nam
- Nghiên cứu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến sức khỏe một số cộng đồng dễ bị tổn thương ở Việt Nam và giải pháp ứng phó
- Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ hợp chất có lưu huỳnh chiết xuất từ súp lơ và cải xanh trồng ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ cây lá gai tại tỉnh Cao Bằng
Công ty Cổ phần Giống và Thức ăn chăn nuôi Cao Bằng
UBND Tỉnh Cao Bằng
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Sinh Huỳnh
KS. Đoàn Thị Vân Anh; TS. Trần Văn Chí; ThS. Lưu Hồng Sơn; ThS. Vi Đại Lâm
Kỹ thuật đồ uống
01/07/2018
01/10/2018
2020
Cao Bằng
97 tr.
Lá gai; Trà túi lục; Hoạt chất sinh học; Bột lá gai; Chế biến
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
CBG-001-2021