liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

035.2022.ĐT.BO/CNSH

2024-24-0204/NS-KQNC

nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ quả thanh long ruột đỏ (siro mứt nhuyễn) phục vụ sản xuất kem sữa chua

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Nguyễn Hoàng Phi

KS. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Lương Thị Như Hoa, TS. Đỗ Trọng Hưng

Kỹ thuật thực phẩm

01/09/2022

01/12/2023

2024

Hà Nội

79 tr.

Xây dựng được quy trình sản xuất siro, mứt nhuyễn thanh long ruột đỏ quy mô 50kg nguyên liệu /mẻ. Bước đầu ứng dụng siro, mứt nhuyễn thanh long ruột đỏ vào sản xuất kem, sữa chua.

Công nghệ chế biến; Thanh long ruột đỏ; Sản xuất kem; Sữa chua

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

23614