- ảnh hưởng của những yếu tố tâm lý trong đội ngũ cán bộ công chức đến cải cách hành chính ở một số tỉnh đồng bằng sông Hồng - Thực trạng và giải pháp
- Đánh giá mật độ xương và các yếu tố liên quan ở bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 bằng phương pháp DEXA tại Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa năm 2019-2020
- Điều tra đánh giá tổng hợp điều kiện tự nhiên tài nguyên thiên nhiên môi trường kinh tế - xã hội và xây dựng cơ sở dữ liệu khoa học và công nghệ phục vụ phát triển bền vững tỉnh Salavan nước CHDCND Lào
- Đánh giá tác dụng của một số thuốc mới điều trị giun ở Việt Nam
- Nghiên cứu các biện pháp tổng hợp hạn chế ảnh hưởng của phèn mặn nâng cao năng suất và chất lượng mía nguyên liệu vùng trọng điểm huyện Bình Chánh
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển văn hóa đổi mới sáng tạo để thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp ở Việt Nam
- Điều tra đánh thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phong trào xây dựng gia đình văn hóa trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Ứng dụng khoa học công nghệ trong tuyển chọn cây ưu tú và phát triển cây mơ vàng tại tỉnh Bắc Kạn
- Những luận cứ khoa học cho việc hoạch định chính sách dân số Việt Nam thập kỷ 90
- Xây dựng xã an toàn dịch bệnh gia súc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
035.2022.ĐT.BO/CNSH
2024-24-0204/NS-KQNC
nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ quả thanh long ruột đỏ (siro mứt nhuyễn) phục vụ sản xuất kem sữa chua
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Hoàng Phi
KS. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Lương Thị Như Hoa, TS. Đỗ Trọng Hưng
Kỹ thuật thực phẩm
01/09/2022
01/12/2023
2024
Hà Nội
79 tr.
Công nghệ chế biến; Thanh long ruột đỏ; Sản xuất kem; Sữa chua
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23614