- Chế tạo toa xe khách cao cấp-Tiêu chuẩn toa xe khách cao cấp của đường sắt Việt Nam (Dự thảo)
- Đánh giá hiệu quả và hoàn thiện mô hình phòng chống bệnh dại theo hướng xã hội hoá ở một số tỉnh thành phố Việt Nam
- Thiết kế chế tạo máy rửa vỏ bình gas chạy bằng khí nén
- Hệ thống quản lý tin học hóa trường cán bộ TpHCM
- Nghiên cứu tổng hợp vật liệu polyme/oligomer cấu trúc liên hợp phát quang hướng ứng dụng làm cảm biến trong việc phát hiện chất gây cháy nổ họ nitro-aromatic
- Tổng kết mười năm quản lý đầu tư trong nước tại Tp Hồ Chí Minh (1991-2000)
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn để xác định chế độ đo đạc chất lơ lửng cho một số Trạm Thủy văn trong điều kiện thay đổi chế độ dòng chảy và công nghệ đo
- Nghiên cứu xác định các căn nguyên virus gây viêm đường hô hấp cấp của bệnh nhân điều trị tại bệnh viện miền Bắc Việt Nam 2013-2015
- Tổ chức phát triển thị trường mặt hàng mía đường đậu tương và thịt lợn
- Áp dụng tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo của AUN ở các trường đại học ngoài công lập tại thành phố Hồ Chí Minh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
035.2022.ĐT.BO/CNSH
2024-24-0204/NS-KQNC
nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ quả thanh long ruột đỏ (siro mứt nhuyễn) phục vụ sản xuất kem sữa chua
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Hoàng Phi
KS. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Lương Thị Như Hoa, TS. Đỗ Trọng Hưng
Kỹ thuật thực phẩm
01/09/2022
01/12/2023
2024
Hà Nội
79 tr.
Công nghệ chế biến; Thanh long ruột đỏ; Sản xuất kem; Sữa chua
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23614