- Biên soạn tài liệu hỗ trợ việc dạy và học tin học phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12: Lớp 10 - Tập 1
- Vị thế thanh tra ngân hàng trong cơ chế thị trường có định hướng XHCN
- Xây dựng chỉ dẫn địa lý Gạo Mường Lò cho sản phẩm gạo của cánh đồng Mường Lò tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu sản xuất sinh khối rễ cây Hoàng liên gai làm nguồn dược liệu sản xuất berberin bằng công nghệ khí canh
- Nghiên cứu ứng dụng bộ điều khiển ALU và bộ chuyển đổi tín hiệu DAC đê xây dựng hệ thống giám sát điều khiển ánh sáng và các thiết bị ngoại vi khác trong tòa nhà
- Tổ chức xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO: 2000 tại nhà máy xi măng Chiềng Sinh Sơn La
- Xây dựng mô hình kinh tế hợp tác lúa – thủy sản – vật nuôi tổng hợp ở vùng lũ của thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu giải pháp chuyển dịch cơ cấu kinh tế và đề xuất mô hình ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ công nghiệp phục vụ công nghiệp hoá hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn huyện Na Rì tỉnh Bắc Kạn
- Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học Việt Nam trong giai đoạn hiện nay
- Giải pháp đào tạo nguồn nhân lực cho một số ngành kinh tế - kỹ thuật và ngành công nghệ cao trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CD11000047
Nghiên cứu công nghệ chế biến tối thiểu sầu riêng và bưởi phục vụ nội tiêu
Phân viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu
UBND TP. Hồ Chí Minh
ThS.. Đặng, Thị Sáu
Bảo quản và chế biến nông sản
2009
2010
2011
Tp.Hồ Chí Minh
140tr
Sầu riêng ;Bưởi;Công nghệ chế biến