Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

CD11000047

Nghiên cứu công nghệ chế biến tối thiểu sầu riêng và bưởi phục vụ nội tiêu

Phân viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu

UBND TP. Hồ Chí Minh

ThS.. Đặng, Thị Sáu

Bảo quản và chế biến nông sản

2009

2010

2011

Tp.Hồ Chí Minh

140tr

Trình bày sự lựa chọn độ chín phù hợp của nguyên liệu sầu riêng và bưởi để đưa vào chế biến tối thiểu. Giới thiệu kỹ thuật sơ chế bưởi, sầu riêng. Giới thiệu cách xử lý múi bưởi sau bóc tách nhằm duy trì chất lượng sản phẩm bưởi chế biến tối thiểu. Nghiên cứu xác định nhiệt độ bảo quản, loại bao bì và phương pháp bao gói phù hợp cho sản phẩm sầu riêng và bưởi chế biến tối thiểu. Bước đầu thử nghiệm áp dụng quy trình vào thực tế sản xuất ở doanh nghiệp với quy mô 100 kg nguyên liệu/ngày và đánh giá sơ bộ hiệu quả kinh tế của mô hình

Sầu riêng ;Bưởi;Công nghệ chế biến