- Đề xuất và ứng dụng một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ sinh sản phụ phụ tiền mãn kinh và mãn kinh tại Từ Liêm
- Nghiên cứu hiện tượng mực nước biển dâng dị thường không phải do bão xảy ra tại cac vùng cửa sông ven biển Việt Nam
- Thiết kế bộ điều khiển bền vững cho cần cẩu container hoạt động trên biển
- Triết học ngôn ngữ Bakhtin như là cơ sở lý luận cho việc nghiên cứu và giảng dạy văn học
- Kinh nghiệm biên soạn bách khoa toàn thư ở một số nước trên thế giới và bài học cho Việt Nam
- Tôn giáo ở Nam Bộ (Tịnh độ Cư sỹ Phật hội Việt Nam Minh Lý đạo -Tam tông miếu và Giáo hội Phật đường Nam tông Minh sư đạo)
- Nghiên cứu sự biến đổi độ bão hòa oxy máu tĩnh mạch trung tâm (ScvO2) ở các bệnh nhân chấn thương sọ não trong 7 ngày đầu
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo bơm 36000 m3/h-Qui trình lắp ráp và vận hành bơm HT-145
- Ứng dụng Gibberellin tăng năng suất cây điều
- ứng dụng công nghệ thông tin để đổi mới công tác tiếp công dân
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-24-189
Nghiên cứu công nghệ chiết tách một số chế phẩm thiên nhiên có giá trị kinh tế cao bằng CO2 lỏng ở trạng thái siêu tới hạn
Viện Hoá học công nghiệp
Bộ Công Thương
Quốc gia
Lưu Hoàng Ngọc, TS
Mai Ngọc Chúc, PGS,TS; Nguyễn Ngọc Thanh, ThS; Trần Bạch Dương, TS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2002
2005
2005
Hà Nội
80 tr. + PL
Dược liệu thiên nhiên; Hương liệu thiên nhiên
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5847