- Xác định tiêu chuẩn ăn và khẩu phần chăn nuôi thích hợp cho gia súc gia cầm mới nhập và lai tạo
- Vai trò của doanh nghiệp hiệp hội doanh nghiệp hiệp hội ngành nghề trong phòng chống tham nhũng ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu quá trình phát triển chính sách đổi mới (innovation policy) - Kinh nghiệm quốc tế và gợi suy cho Việt Nam
- Nghiên cứu các giải pháp nâng cao chất lượng tuyên truyền kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2016 – 2020
- Nghiên cứu thực trạng ô nhiễm môi trường lao động và sức khỏe bệnh tật của công nhân tại một số nhà máy xí nghiệp quốc phòng - Đề xuất giải pháp khắc phục - Xác định sự ô nhiễm môi trường lao động tại một số nhà máy xí nghiệp quốc phòng
- Các biện pháp bảo đảm quyền được thông tin của công dân phục vụ công tác phòng chống tham nhũng-Tập hợp các chuyên đề
- Khảo sát đánh giá hiệu quả ứng dụng kết quả nghiên cứu của các đề tài khoa học cấp tỉnh giai đoạn 2010-2015
- Cải tiến thiết bị đông lạnh và hệ thống nước cấp nhằm nâng cao chất lượng thủy sản chế biến xuất khẩu
- Nghiên cứu quy hoạch khai thác sử dụng hợp lý Đolomit Kon Tu - Đak uy - huyện Đak Hà tỉnh Kon Tum
- Nghiên cứu ảnh hưởng độc hại của nhựa siêu vi trong trầm tích đến động vật đáy hồ nội thành Hà Nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-24-189
Nghiên cứu công nghệ chiết tách một số chế phẩm thiên nhiên có giá trị kinh tế cao bằng CO2 lỏng ở trạng thái siêu tới hạn
Viện Hoá học công nghiệp
Bộ Công Thương
Quốc gia
Lưu Hoàng Ngọc, TS
Mai Ngọc Chúc, PGS,TS; Nguyễn Ngọc Thanh, ThS; Trần Bạch Dương, TS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2002
2005
2005
Hà Nội
80 tr. + PL
Dược liệu thiên nhiên; Hương liệu thiên nhiên
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5847