- Nghiên cứu xây dựng quy hoạch phát triển công nghệ sinh học tỉnh Vĩnh Long giai đoạn 2006 - 2015
- Hỗ trợ KHKT cho phát triển công nghiệp nông thôn (Nghiên cứu khả năng cày ruộng nước của máy kéo MTZ bánh lồng cải tiến trên vùng chiêm trũng)
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm các giống bạch đàn lai UG24 và UG54 có năng suất cao đã được công nhận vào trồng rừng sản xuất tại tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu ứng dụng vi sinh vật có khả năng ức chế Vibrio parahaemolyticus gây bệnh hoại tử gan tụy cấp tính (AHPND) trên tôm thẻ chân trắng nuôi tôm thương phẩm tại Ninh Thuận
- Xây dựng mô hình trồng cây sâm cau (Curculigo Orchioides) làm nguyên liệu để sản xuất thực phảm chức năng tại tỉnh Đắk Nông
- Nhân giống cây bông gạo bằng phương pháp giâm hom tại Sơn La
- Thu hẹp dần khoảng cách mất cân đối giữa tốc độ đô thị hóa với quá trình thị dân hóa của nông dân ngoại thành TPHCM
- Ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng phần mềm quản lý hoạt động trạm y tế xã trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
- Nghiên cứu sản xuất thức ăn công nghiệp ương nuôi tôm hùm bông (Panulirus ornatus) giai đoạn ấu trùng puerulus đến con giống 20g/con
- Mô hình và giải pháp quy hoạch kiến trúc các vùng sinh thái đặc trưng của Việt Nam-Phụ lục 11-Mô hình và giải pháp quy hoạch kiến trúc vùng sinh thái (Phần 2-Một số đề xuất)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CNHD.ĐT.021/10-11
2017-12-1213
Nghiên cứu công nghệ chiết tách resveratrol từ nguồn thực vật Việt Nam
Hội Hóa học Việt Nam
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Quốc gia
PGS.TS. Vũ Đình Hoàng
PGS.TS. Mai Ngọc Chúc, TS. Trần Việt Hùng, ThS. Nguyễn Ngọc Thanh, ThS. Mai Thu Hiền, ThS. Bá Thị Châm, KS. Nguyễn Mai Cương, KS. Nguyễn Thanh Loan, KS. Trần Quang Hân
Hoá dược học
01/2010
12/2011
2014
Hà Nội
140 tr.
Bột resveratrol; Thực vật; Thực phẩm chức năng; Hóa dược
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14403