
- Bình luận khoa học bộ luật hình sự 1999 (Phần các tội phạm cụ thể-Quyển 2)
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất thiếc hàn không chì mác SAC305 sử dụng trong lĩnh vực điện – điện tử
- Nghiên cứu vật liệu và công nghệ chế tạo vật liệu thay thế gỗ để sản xuất sản phẩm nội thất
- Nghiên cứu mô hình chăn nuôi trâu theo phương thức nuôi nhốt hoặc bán chăn thả tại tỉnh Hậu Giang
- Nghiên cứu phát triển các giống đậu phộng mới trên các vùng đất thuộc tỉnh Tây Ninh
- Tính toán một số các đặc trưng neutron của vùng hoạt lò phản ứng VVER-1000
- Nghiên cứu thiết kế và triển khai hệ thống đỗ xe tự động tại Việt Nam - Hội thảo chuyên đề lần 2
- Truyền thông và vấn đề ý thức quốc gia của một số tộc người ở vùng biên giới Việt Nam - Trung Quốc tại tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu công nghệ điều chế vật liệu silica vô định hình siêu nhẹ từ tro trấu Việt Nam
- Nghiên cứu quá trình pha tạp Mn trong vật liệu phát quang K2SiF6:Mn4+ bằng phổ kế thời gian sống huỷ positron



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-260
Nghiên cứu công nghệ khai thác đồng thời các hợp chất thơm và axít shikimic từ quả hồi Việt Nam cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Bùi Thị Bích Ngọc, ThS.
Bùi Quang Thuật, TS.; Lý Ngọc Trâm, TS.; Nguyễn Trung Hiếu, ThS. và những người khác
Kỹ thuật hóa học
2009
2009
2009
Hà Nội
90tr.
Tinh dầu hồi; Chất thơm; Axit Shikimic; Quả hồi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7849