- Khảo sát mô hình bệnh tật của bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện Y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch tỉnh Lâm Đồng năm 2021-2023
- Mở rộng mô hình chăn nuôi bán thâm canh bò thịt tại tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu xây dựng chỉ tiêu thống kê an toàn xã hội trong hệ thống chỉ tiêu kinh tế xã hội của thống kê nhà nước
- Nghiên cứu đa dạng và bảo tồn chi Luồng (Dendrocalamus Nees) ở Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế tính toán quang phổ cấu trúc nano vàng bằng phương pháp tính toán hóa học lượng tử và so sánh với thực nghiệm chế tạo nano vàng với cấu trúc lưỡng tháp tam giác và ngôi sao bằng phương pháp vi sóng ứng dụng làm chất kháng kháng vi khuẩn hướng tới tạo ra các sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm da
- Nghiên cứu quy trình sản xuất chất xơ thực phẩm từ nguồn nguyên liệu thực vật ứng dụng làm hoạt chất sinh học bổ sung vào thực phẩm ăn liền (súp ăn liền bột làm bánh đồ uống) và thực phẩm chức năng
- Ứng dụng công nghệ mới xây dựng mô hình nhân giống và sản xuất một số loại hoa có giá trị cao tại tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu đề xuất các chính sách và giải pháp để đảm bảo an toàn phòng chống tai nạn lao động bệnh nghề nghiệp cho các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực xiếc múa điện ảnh
- Giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả lãnh đạo công tác bảo vệ môi trường và xây dựng văn hóa doanh nghiệp của các tổ chức đảng thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp hiện nay
- Nghiên cứu chọn tạo giống ngô lai ngắn ngày chịu hạn cho vùng Tây Nguyên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-260
Nghiên cứu công nghệ khai thác đồng thời các hợp chất thơm và axít shikimic từ quả hồi Việt Nam cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Bùi Thị Bích Ngọc, ThS.
Bùi Quang Thuật, TS.; Lý Ngọc Trâm, TS.; Nguyễn Trung Hiếu, ThS. và những người khác
Kỹ thuật hóa học
2009
2009
2009
Hà Nội
90tr.
Tinh dầu hồi; Chất thơm; Axit Shikimic; Quả hồi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7849