- Đánh giá hiệu quả của một số dự án bảo tồn và phát triển một số dân tộc rất ít người (Si La Pu Péo Rơ Măm Brâu và ƠĐu)
- Đánh giá thực hiện bảo hiểm y tế học sinh trong thời gian qua
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm Đề tài nhánh: Nghiên cứu sản xuất rượu vang chất lượng cao
- Nghiên cứu kết quả điều trị giãn vỡ tĩnh mạch thực quản ở bệnh nhân xơ gan bằng phương pháp thắt tĩnh mạch thực quản kết hợp Terlipressin tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình năm 2021-2022
- Xây dựng mô hình cải thiện vệ sinh môi trường cho hộ dân tại vùng đồng bào dân tộc và miền núi khu vực Đông Bắc
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng và quản lý khai thác hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về hoạt động xây dựng
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và xây dựng quy trình xác định cấp độ rủi ro thiên tai do bão áp thấp nhiệt đới và nước dâng do bão
- Nghiên cứu xây dựng phần mềm tính toán và dự báo lan truyền ô nhiễm biển phục vụ hỗ trợ ra quyết định quản lý
- Xây dựng mô hình đánh giá kết thúc dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng theo hình thức đối tác công tư (PPP) tại Việt Nam
- Xây dựng qui trình phân tích đồng thời aflatoxin B1 b2 g1 g2 bằng phương pháp không dẫn xuất với kỹ thuật uplc-fld và khảo sát hàm lượng Aflatoxin trong một số loại thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-260
Nghiên cứu công nghệ khai thác đồng thời các hợp chất thơm và axít shikimic từ quả hồi Việt Nam cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Bùi Thị Bích Ngọc, ThS.
Bùi Quang Thuật, TS.; Lý Ngọc Trâm, TS.; Nguyễn Trung Hiếu, ThS. và những người khác
Kỹ thuật hóa học
2009
2009
2009
Hà Nội
90tr.
Tinh dầu hồi; Chất thơm; Axit Shikimic; Quả hồi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7849