Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2010-24-260

Nghiên cứu công nghệ khai thác đồng thời các hợp chất thơm và axít shikimic từ quả hồi Việt Nam cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Bùi Thị Bích Ngọc, ThS.

Bùi Quang Thuật, TS.; Lý Ngọc Trâm, TS.; Nguyễn Trung Hiếu, ThS. và những người khác

Kỹ thuật hóa học

2009

2009

2009

Hà Nội

90tr.

Phân tích và đánh giá giá trị nguyên liệu của quả hồi; Giới thiệu kết quả lựa chọn phương pháp khai thác đồng thời tinh dầu và axit shikimic từ quả hồi Việt Nam; kết quả nghiên cứu xác định điều kiện công nghệ thích hợp cho quá trình trích ly đồng thời tinh dầu hồi và axit shikimic, quá trình chưng cất và trích ly dầu hồi; kết quả tối ưu hoá quá trình khai thác đồng thời tinh dầu hồi và axit shikimic.

Tinh dầu hồi; Chất thơm; Axit Shikimic; Quả hồi

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7849