Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2009-24-250

Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột rau giàu vitamin nhóm B C và chất vi lượng

Viện Công nghệ Thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Nguyễn Thuý Hường, thS

Khuất Thị Thuỷ, ThS; Nguyễn Minh Thu, KS; Trần Thuỳ Anh, KS

Kỹ thuật thực phẩm

2008

2008

2008

Hà Nội

43tr

Giới thiệu kết quả lựa chọn nguồn nguyên liệu giàu vitamin B, C và chất vi lượng. Trình bày quy trình sản xuất chế phẩm bột rau giàu vitamin B, C và chất vi lượng. Tiến hành sản xuất thực nghiệm tại viện Công nghệ Thực phẩm

Bột rau; Thực phẩm giàu vitamin; Thực phẩm giàu vi lượng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7308