- Khảo nghiệm tập đoàn giống mía
- Nghiên cứu xây dựng khung phân tích tình hình thực hiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội
- NC chế tạo bimetal nhiệt cho cầu chì ngắt điện ôtô
- Giải quyết việc làm ở đô thị
- Các mô hình cơ cấu kinh tế nguồn tăng trưởng và ảnh hưởng của chính sách đến tăng trưởng kinh tế Việt Nam từ năm 1996-2005
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng môi trường các cơ sở sản xuất tấm lợp amiăng-ximăng và ảnh hưởng của amiăng đối với sức khoẻ con người Kiến nghị các giải pháp
- Các phương pháp tính biên độ bán phá giá Kinh nghiệm quốc tế và giải pháp cho Việt Nam
- Công tác y tế trường học tại thành phố Vinh - Thực trạng và giải pháp
- Xây dựng khung chương trình và biên soạn giáo trình đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ cho các nhóm công chức viên chức ngành bảo hiểm xã hội
- Nghiên cứu phát triển các kỹ thuật xây dựng và khai thác thông tin web có ngữ nghĩa (semantic web)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-24-250
Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột rau giàu vitamin nhóm B C và chất vi lượng
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Nguyễn Thuý Hường, thS
Khuất Thị Thuỷ, ThS; Nguyễn Minh Thu, KS; Trần Thuỳ Anh, KS
Kỹ thuật thực phẩm
2008
2008
2008
Hà Nội
43tr
Bột rau; Thực phẩm giàu vitamin; Thực phẩm giàu vi lượng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7308