- Xác định một số phương pháp chế biến bảo quản nhằm loại trừ sự phát triển của các nấm mốc gây độc (có độc tố Aflatoxin) trong các lô hàng nông sản dự trữ và xuất khẩu đặc biệt đậu tương và lạc
- Điều tra xây dựng bản đồ dịch tễ bệnh tả heo bệnh lở mồm long móng và đề xuất biện pháp khả thi phòng chống dịch ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống lúa thuần siêu cao sản cho các tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn Công nghệ thông tin - Các kỹ thuật an toàn - Hướng dẫn cho việc phân tích và giải thích bằng chứng số
- Đánh giá diễn biến môi trường khu vực trọng điểm phát triển kinh tế-xã hội của hai vùng tam giác phía Bắc và phía Nam Phụ lục: Dữ liệu về diễn biến môi trường thành phố Hà Nội
- Xây dựng và hoàn chỉnh các quy trình dùng trong sàng lọc tính kháng phân bào của cây thuốc ở mức tế bào và phân tử
- Phát triển công nghệ chế tạo hệ thống chiếu sáng công cộng thông minh sử dụng LED
- Xây dựng quy trình chế biến 02 sản phẩm nước xạ đen và nước xạ đen - mủ trôm đóng lon
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp gia cường và mở rộng cầu yếu khổ hẹp đang khai thác trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Xây dựng hệ thống quản lý bệnh nhân phục vụ công tác chữa bệnh của bệnh viện
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-24-250
Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột rau giàu vitamin nhóm B C và chất vi lượng
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Nguyễn Thuý Hường, thS
Khuất Thị Thuỷ, ThS; Nguyễn Minh Thu, KS; Trần Thuỳ Anh, KS
Kỹ thuật thực phẩm
2008
2008
2008
Hà Nội
43tr
Bột rau; Thực phẩm giàu vitamin; Thực phẩm giàu vi lượng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7308