Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-24-681

Nghiên cứu công nghệ sản xuất Brand từ nho của Việt Nam

Viện NC Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố

Bộ Công Thương

Bộ

Trần Thanh Hùng, TS

Nguyễn Quang Hào, TS; Lê Trọng Tình, TS; Mai Văn Hào, TS; và những người khác

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2008

2009

2011

Ninh Thuận

78 tr.

Trình bày kết quả nghiên cứu: lựa chọn nguyên liệu phù hợp và chủng nấm men phù hợp; Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất rượu brandy từ nho Việt Nam, ứng dụng công nghệ enzym và công nghệ lên men phù hợp trong điều kiện Việt Nam. Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm rượu brandy từ nho công suất 15.000 l/năm và tổ chức sản xuất thử nghiệm thăm dò thị trường

Rượu brandy; Rượu mạnh; Nho

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8880