- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn pục vụ xây dựng chiến lược bảo tồn đa dạng sinh học tới năm 2020 phù hợp với định hướng phát triển bền vững của Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng các giải pháp khoa học công nghệ đồng bộ sản xuất đà điểu và các sản phẩm từ đà điểu phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
- Nghiên cứu giải pháp xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ cho doanh nghiệp nhằm đối phó với rủi ro hoạt động khi Việt Nam tham gia Hiệp định TPP
- Nghiên cứu quy hoạch xây dựng thôn Lao Chải I của người Hà Nhì đen và Thôn Sả Sáng của người Dao đỏ thành làng du lịch văn hóa sinh thái
- Hợp tác nghiên cứu chế tạo và thử nghiệm kháng thể kháng tụ huyết trùng (THT) lợn và Ecoli được chiết tách từ lòng đỏ trứng gà bằng công nghệ mới
- Hệ thống tri thức trang bị cho cao học và nghiên cứu sinh ở Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trong điều kiện đổi mới và mở cửa hiện nay
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sinh sản nhân tạo Hải sâm đen (Holothuria leucospilota Brandt 1835) tại vùng ven biển Hải Phòng
- Sản xuất thử nghiệm vác xin vô hoạt phòng bệnh xuất huyết truyền nhiễm ở thỏ
- Nghiên cứu sản xuất rau an toàn theo hướng Vietgap tại phường Lộc Sơn – Bảo Lộc
- Luận cứ khoa học và giải pháp sử dụng hợp lý vùng ven biển phía Đông đồng bằng sông Cửu Long trong bối cảnh biến đổi khí hậu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-681
Nghiên cứu công nghệ sản xuất Brand từ nho của Việt Nam
Viện NC Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố
Bộ Công Thương
Bộ
Trần Thanh Hùng, TS
Nguyễn Quang Hào, TS; Lê Trọng Tình, TS; Mai Văn Hào, TS; và những người khác
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2008
2009
2011
Ninh Thuận
78 tr.
Rượu brandy; Rượu mạnh; Nho
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8880