- Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng vùng chuyên canh lạc (đậu phộng) trên đất lúa và màu kém hiệu quả theo chuỗi giá trị tại xã Tịnh Thọ huyện Sơn Tịnh tỉnh Quảng Ngãi
- Lượng giá chăm sóc mắt ban đầu tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học cho sản xuất xenlulo tan từ gỗ cứng làm nguyên liệu cho sản xuất CMC (carboxy methyl cellulose)
- Hệ thống quản lý giao dịch chứng khoán trên thị trường tập trung và một số đề xuất cho thị trường giao dịch chứng khoán Hà Nội
- Đánh giá hàm lượng hợp chất thứ cấp trong sinh khối rễ bất định cây ba kích (Morinda officinalis How)
- Nghiên cứu bổ sung luận cứ khoa học góp phần xây dựng Chiến lược công tác dân tộc đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045
- Nghiên cứu xây dựng bổ sung một số chỉ tiêu phục vụ nhiệm vụ đánh giá tính hình phát triển thị trường bất động sản và công tác quản lý thị trường bất động sản
- Trồng thử nghiệm giống thanh long ruột đỏ tại huyện Hoành Bồ
- Nghiên cứu sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi thương phẩm cá chẽm (Lates calcarifer) cá giò (Rachycentron caradum) phục vũ xuất khẩu
- Nghiên cứu cải tiến phương pháp thu thập thông tin thống kê kinh tế-xã hội hàng tháng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2012-48-322
Nghiên cứu công nghệ sản xuất các chất bổ sung vào thực phẩm và thực phẩm chức năng từ thực vật ứng dụng trong y học và thể thao
Viện CNSH
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
Nguyễn Thị Thanh Bình, PGS.TS
Nguyễn Thị Kim Cúc, PGS.TS; Phạm Việt Cường, PGS.TS; Đỗ Ngọc Tú, ThS; và những người khác
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2009
2011
2011
Hà Nội
89 tr.
Chế phẩm sinh học; Thực phẩm; Thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
9302