Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2012-48-322

Nghiên cứu công nghệ sản xuất các chất bổ sung vào thực phẩm và thực phẩm chức năng từ thực vật ứng dụng trong y học và thể thao

Viện CNSH

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Quốc gia

Nguyễn Thị Thanh Bình, PGS.TS

Nguyễn Thị Kim Cúc, PGS.TS; Phạm Việt Cường, PGS.TS; Đỗ Ngọc Tú, ThS; và những người khác

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2009

2011

2011

Hà Nội

89 tr.

Tổng quan về thực phẩm và thực phẩm chức năng. Trình bày kết quả phân lập, tuyển chọn chủng vi sinh vật sinh tổng hợp proteinase; Nghiên cứu tách chiết peptidase từ đu đủ, quy trình thu nhận anpha-galactosidase, quy trình tách chiết silymarin từ cúc gai... phục vụ sản xuất một số chế phẩm sinh học bổ sung vào thực phẩm và thực phẩm chức năng

Chế phẩm sinh học; Thực phẩm; Thực phẩm chức năng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

9302