liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTKHCN.042/19

2021-24-785/KQNC

Nghiên cứu công nghệ sản xuất chè matcha từ một số giống chè Tuyên Quang

Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Đào Thị Hiên

TS. Đào Thị Việt Hà; ThS. La Thị An; Kỹ sư. Nguyễn Thị Hòa; Kỹ sư. Vũ Đình Chương; ThS. Hoàng Nữ Lệ Quyên; ThS. Nguyễn Mạnh Hùng; ThS. Trần Thị Ngọc Oanh; Kỹ sư. Hà Thị Thanh Thúy

Kỹ thuật đồ uống

01/01/2019

01/12/2020

2020

Phú Thọ

98 Tr.

Tổng quan về quy trình chế biến và yêu cầu kỹ thuật đối với nguyên liệu sản xuất chè matcha. Nghiên cứu lựa chọn quy trình trồng chè nguyên liệu phù hợp để sản xuất chè matcha. Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất chè matcha với quy mô 50 kg chè tươi nguyên liệu/mẻ, Nghiên cứu công nghệ bảo quản chè matcha. Xây dựng Tiêu chuẩn cơ sở và đảm bảo an toàn thực phẩm. Sản xuất thử nghiệm sản phẩm chè matcha. Biên soạn tài liệu phục vụ cho đào tạo, để nâng cao trình độ cho sinh viên và giảng viên trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm. Đánh giá hiệu quả kinh tế - xã hội

Nghiên cứu; Công nghệ sản xuất; Chè matcha; Giống chè

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

19045