- Nghiên cứu ứng dụng vi điều khiển và thuật toán PSO xây dựng mô hình điều khiển Robot bầy đàn tìm kiếm vật thể kim loại phục vụ công tác đào tạo tại trường Đại học Sao Đỏ
- Giảm thiểu rủi ro trong tham gia tố tụng hành chính của cơ quan Hải quan
- Nghiên cứu hiệu quả tiết kiệm năng lượng trong máy biến áp phân phối trung áp sử dụng dầu có nguồn gốc thực vật
- Nghiên cứu sử dụng cỏ Vetiver để xử lý nước thải từ các bãi rác và nước thải sản xuất
- Nghiên cứu số hóa và quản lý cơ sở dữ liệu khí tượng thủy văn tỉnh Bình Định
- Hướng dẫn giáo viên mầm non dạy học tích hợp cho trẻ từ 36 tháng đến 48 tháng:Tài liệu bồi dưỡng giáo viên mầm non: Đã được chỉnh sửa bổ sung sau khi nghiệm thu
- Nghiên cứu ứng dụng các công nghệ tự động hoá tiên tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ bưu chính ở Việt Nam
- Phát triển thị trường nông thôn đồng bằng sông Hồng trong giai đoạn hiện nay- Tuyển tập chuyên đề
- Lịch sử Trường Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về đào tạo thu hút và sử dụng nhân lực công nghệ cao
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.042/19
2021-24-785/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chè matcha từ một số giống chè Tuyên Quang
Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Đào Thị Hiên
TS. Đào Thị Việt Hà; ThS. La Thị An; Kỹ sư. Nguyễn Thị Hòa; Kỹ sư. Vũ Đình Chương; ThS. Hoàng Nữ Lệ Quyên; ThS. Nguyễn Mạnh Hùng; ThS. Trần Thị Ngọc Oanh; Kỹ sư. Hà Thị Thanh Thúy
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2019
01/12/2020
2020
Phú Thọ
98 Tr.
Nghiên cứu; Công nghệ sản xuất; Chè matcha; Giống chè
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19045