- Nghiên cứu một số gen liên quan đến bệnh đái tháo đường typ 2 ở nhóm người Kinh Việt Nam
- Xây dựng và hoàn chỉnh chữ viết biên soạn sách phục vụ dạy và học tiếng Bana Kriêm Hrê Chăm Hroi ở Bình Định
- Phát triển nguồn nhân lực và nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển bền vững vùng Tây Nam Bộ
- Quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận sầu riêng Đạ Huoai
- Những nguyên tắc và nội dung cơ bản về sắp xếp lại sản xuất và đổi mới cơ chế quản lý nông-lâm-ngư nghiệp
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp quản lý đối với các doanh nghiệp sản xuất xe ô tô trong nước phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu và của doanh nghiệp nhập khẩu xe nguyên chiếc
- Tổng hợp điều tra đánh giá đất sản xuất nông nghiệp tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu ứng dụng CNTT vào công tác cấp phát Chứng minh nhân dân (CMND) trên địa bàn tỉnh Nghệ An
- Nghiên cứu tác dụng chống tái phát ung thư bàng quang nông bằng phương pháp nhiệt trị và BCG tại chỗ
- Khảo nghiệm tính thích nghi và chất lượng thịt của giống gà GTP-Thụy Phương 2 nuôi thương phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.042/19
2021-24-785/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chè matcha từ một số giống chè Tuyên Quang
Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Đào Thị Hiên
TS. Đào Thị Việt Hà; ThS. La Thị An; Kỹ sư. Nguyễn Thị Hòa; Kỹ sư. Vũ Đình Chương; ThS. Hoàng Nữ Lệ Quyên; ThS. Nguyễn Mạnh Hùng; ThS. Trần Thị Ngọc Oanh; Kỹ sư. Hà Thị Thanh Thúy
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2019
01/12/2020
2020
Phú Thọ
98 Tr.
Nghiên cứu; Công nghệ sản xuất; Chè matcha; Giống chè
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19045