- Phương thức đào tạo hệ cử nhân chính trị ở phân viện Đà Nẵng trong thời kỳ mới
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống chỉ tiêu và biên soạn bộ số liệu phản ánh khả năng cạnh tranh giai đoạn 1992-2001 của Việt Nam
- Giải pháp nâng cao tỷ trọng đóng góp của các ngành công nghiệp công nghệ cao đối với tăng trưởng kinh tế trên địa bàn TPHồ Chí Minh
- Nghiên cứu hoạt động đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp xã hội ở Việt Nam
- Xây dựng hệ thống chỉ số đánh giá hiệu suất các Đội thuộc Chi cục Thuế ở Việt Nam
- Nghiên cứu cấu trúc và tính chất của vật liệu Geopolyme bằng phương pháp mô phỏng động lực học phân tử
- Nghiên cứu mô hình giáo dục dinh dưỡng phòng chống bệnh béo phì ở trẻ em lứa tuổi học đường tại khu vực đô thị
- Khảo nghiệm một số giống mía trên đất đồi ở tỉnh Kon Tum
- Nghiên cứu các quy định về giao dịch điện tử và xây dựng website thương mại điện tử xây dựng các module chuẩn theo quy định của từng sàn giao dịch tạo đường link cho các doanh và tham gia giao dịch mua bán trên một số sàn TMĐT có uy tín trên thế giới
- Cân bằng năng lượng tổng thể và chính sách năng lượng Quốc gia đến 2005 (Phần:Tổng hợp kết quả cân bằng năng lượng tổng thể Việt Nam đến 2005)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2017-24-830
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm BVTV sinh học từ cây Muồng trâu (Cassia alata L)
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Lê Đăng Quang
TS. Nguyễn Mai Cương, ThS. Hoàng Phương Lan, KS. Trần Thị Thu, KS. Nguyễn Thị Duyên, ThS. Lê Ngọc Quang, ThS. Nguyễn Thị Vân, ThS. Nguyễn Mạnh Hùng
Bảo vệ thực vật
01/2016
12/2016
2016
Hà Nội
108 tr.
Bảo vệ thực vật; Cây Muồng trâu; Chế phẩm sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14020