- Đánh giá toàn diện các tiềm năng khu vực núi Chóp Chài đề xuất các giải pháp dự án phát triển du lịch tại khu vực núi Chóp Chài thành phố Tuy Hòa
- Một số giải pháp cấp bách thu hút khách du lịch thị trường Nga và một số nước Đông Âu (Ukraine Balan Cộng hòa Séc) đến năm 2025
- Sản xuất thử nghiệm một số tủ điện điều khiển - giám sát thiết bị sử dụng trong khai thác hầm lò
- Nghiên cứu nâng cao tính chất điện loại p của vật liệu SnO2 bằng cách đồng pha tạp kim loại và phi kim trong cấu trúc đa lớp bán dẫn loại p và n: hướng đến ứng dụng thiết bị quang điện và xử lý môi trường
- Vấn đề ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý bảo hiểm xã hội tại thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu xây dựng mô hình tổ tự quản khu nhà trọ của công nhân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống đồng bộ các thiết bị phục vụ mô hình nuôi tôm thương phẩm thâm canh quy mô trang trại- Đề tài nhánh: Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị xử lý chất thải đặc của ao nuôi tôm phục vụ nuôi tôm thương phẩm quy mô trang
- Nghiên cứu khảo cổ học tiền sử tỉnh Kon Tum
- Nghiên cứu những hiện tượng tiêu cực trong dạy thêm - học thêm và đánh giá hiệu quả các giải pháp quản lý đối với các hiện tượng tiêu cực đó trong giáo dục phổ thông ở Thành Phố Hồ Chí Minh
- Xác định một số typ Pasteurella multocida trên gia súc và hiệu lực của vacxin tụ huyết trùng đa giá trong công tác phòng bệnh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-599
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm dịch chiết lá tía tô giàu axit rosmarinic để ứng dụng trong sản xuất đồ uống chức năng
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Trần Hoàng Quyên, ThS.
Đàm Thanh Lam, ThS.; Trần Nguyệt Thu, ThS.; Trần Mỹ Linh, KS., và những người khác
Kỹ thuật đồ uống
2010
2010
2010
Hà Nội
52tr.
Dịch chiết lá tía tô; Tinh dầu lá tía tô; Đồ uống chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8798