Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-24-599

Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm dịch chiết lá tía tô giàu axit rosmarinic để ứng dụng trong sản xuất đồ uống chức năng

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Trần Hoàng Quyên, ThS.

Đàm Thanh Lam, ThS.; Trần Nguyệt Thu, ThS.; Trần Mỹ Linh, KS., và những người khác

Kỹ thuật đồ uống

2010

2010

2010

Hà Nội

52tr.

Tổng quan về axit rosmatinic và cây tía tô. Giới thiệu kết quả xây dựng: Quy trình công nghệ thu dịch chiết giàu RA từ lá tía tô; Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho chế phẩm dung dịch RA từ lá tía tô; Tạo sản phẩm đồ uống giàu RA từ lá tía tô

Dịch chiết lá tía tô; Tinh dầu lá tía tô; Đồ uống chức năng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8798