- Điều tra tính đa dạng sinh học tài nguyên rừng hai xã Loóng Luông Vân Hồ huyện Mộc Châu để có cơ sở đề xuất các biện pháp duy trì và phát triển
- Lập luận chứng KTKT XD bể thử mô hình tàu thuỷ
- Nghiên cứu phòng tránh và hạn chế thiệt hại do thiên tai bão lụt gây ra ở nước ta đặc biệt là các tỉnh ven biển miền Trung
- Điều tra đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp bảo tồn cây tùng La Hán (lá ngắn) tại Yên Tử – Quảng Ninh
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình trồng nghệ vàng (Curcuma longa L) theo tiêu chí GACP và sơ chế biến nghệ tại Quảng Ninh
- Số hóa tư liệu lịch sử giấy và phim ảnh tại Bảo tàng tỉnh Yên Bái, phục vụ công tác bảo quản, lưu trữ và tra cứu khai thác sử dụng
- Ứng dụng công nghệ nano để phát triển sản phẩm kết hợp curcuminoid tự nhiên và cao định chuẩn tam thất lên men hỗ trị điều trị viêm loét dạ dày - tá tràng
- Chuẩn hoá việc ban hành văn bản quản lý nhà nước của chính quyền phường xã thị trấn tại TPHCM
- Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác giải quyết tranh chấp đất đai hiện nay của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Chế tạo một số phần tử và thiết bị điều khiển đo lường quan trọng trên tàu thuỷ bằng phương pháp chuẩn module và ứng dụng các công nghệ tiên tiến - Hồ sơ thiết kế: Thiết bị bảo vệ máy và hoà đồng bộ tự động
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-599
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm dịch chiết lá tía tô giàu axit rosmarinic để ứng dụng trong sản xuất đồ uống chức năng
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Trần Hoàng Quyên, ThS.
Đàm Thanh Lam, ThS.; Trần Nguyệt Thu, ThS.; Trần Mỹ Linh, KS., và những người khác
Kỹ thuật đồ uống
2010
2010
2010
Hà Nội
52tr.
Dịch chiết lá tía tô; Tinh dầu lá tía tô; Đồ uống chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8798