- Nghiên cứu tiếp thu quy trình sản xuất chế phẩm sinh học Trichoderma NPV tại Hải Phòng
- Nghiên cứu xây dựng mức giới hạn an toàn và yêu cầu quản lý đối với dầu thực vật và sản phẩm trong quá trình chế biến dầu thực vật
- Xu hướng biến đổi của đặc điểm gia đình Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế
- Hợp tác nghiên cứu và chế tạo thiết bị phát tín hiệu phục vụ công tác cứu hộ cứu nạn
- Nghiên cứu thử nghiệm sản xuất giống cá chim trắng tại Sơn La
- Xây dựng giải pháp phần mềm Deface Tracking hỗ trợ kiểm soát thông tin bảo mật thông tin cho cổng/trang thông tin điện tử của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Dương
- Trung tâm tích hợp thông tin địa lý thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2002 - 2005
- Nghiên cứu thiết kế và áp dụng ngư cụ chọn lọc cho một số loại nghề khai thác hải sản-Các tài liệu về thiết bị thoát rùa thoát cá con
- Tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam năm 2020: Tác động và kiến nghị chính sách
- Nhà máy nhiệt điện miền Nam-Luận chứng kinh tế-kỹ thuật (bước 1)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.08.11/CNSHCB
2019-64-826/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm ergosterol từ Saccharomyces cerevisiae ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Quốc gia
PGS. TS. Lê Bạch Mai
PGS. TS. Nguyễn Xuân Ninh, PGS. TS. Vũ Thị Thu Hiền, ThS. Đỗ Thị Bảo Hoa, TS. Nguyễn Hoàng Long, ThS. Nguyễn Mạnh Đạt, ThS. Trần Hoàng Quyên, ThS. Vũ Thị Kim Thoa, ThS. Nguyễn Thị Yên Hà
Công nghệ sinh học liên quan đến y học, y tế
01/01/2011
01/06/2014
2019
Hà Nội
298 tr.
Chế phẩm ergosterol; Saccharomyces cerevisiae; Thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16386