liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT.08.11/CNSHCB

2019-64-826/KQNC

Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm ergosterol từ Saccharomyces cerevisiae ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng

Viện Dinh Dưỡng

Bộ Y tế

Quốc gia

PGS. TS. Lê Bạch Mai

PGS. TS. Nguyễn Xuân Ninh, PGS. TS. Vũ Thị Thu Hiền, ThS. Đỗ Thị Bảo Hoa, TS. Nguyễn Hoàng Long, ThS. Nguyễn Mạnh Đạt, ThS. Trần Hoàng Quyên, ThS. Vũ Thị Kim Thoa, ThS. Nguyễn Thị Yên Hà

Công nghệ sinh học liên quan đến y học, y tế

01/01/2011

01/06/2014

2019

Hà Nội

298 tr.

Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất ergosterol từ nấm men Saccharomyces cerevisiae và chuyển hóa ergosterol thành vitamin D2. Xây dựng quy trình công nghệ và sản xuất 2 sản phẩm chức năng để dự phòng và hỗ trợ điều trị bệnh còi xương ở trẻ em và loãng xương ở người trưởng thành. Đánh giá hiệu quả của 2 sản phẩm trên đối với cải thiện tình trạng xương và vitamin D ở trẻ em và người lớn.

Chế phẩm ergosterol; Saccharomyces cerevisiae; Thực phẩm chức năng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16386