- Nghiên cứu về khoảng cách và chiều sâu thích hợp của mương tiêu trên đất mặn và chua mặn
- Nghiên cứu xây dựng mạng truyền thông quang tốc độ cao dựa trên HAP phục vụ khắc phục thảm họa thiên nhiên
- Hoàn thiện quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất thử nghiệm chế phẩm Protease tái tổ hợp từ Ecoli BL 21 DE3 ứng dụng thủy phân bã nấm men bia tạo Peptide có hoạt tính sinh học
- Định hướng xã hội chủ nghĩa trong phát triển kinh tế thị trường ở Việt Nam
- Hợp tác nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống tại Bệnh viện Xây dựng - Bộ Xây dựng
- Kết quả đề tài nghiên cứu Đánh giá tính kỹ thuật kinh tế và tác động môi trường của các vị trí được lựa chọn khu xử lý chất thải rắn của Thành phố Hồ Chí Minh
- Cải thiện và nâng cấp chất lượng giao thông đô thị lớn- Các cơ sở và giải pháp cải tạo nâng cấp chất lượng mạng lưới giao thông các đô thị lớn
- Đánh giá và nghiên cứu đề xuất các giải pháp đồng bộ để sử dụng và phát triển bền vững nguồn tài nguyên dược liệu Việt Nam - Điều tra thị trường dược liệu và một số vấn đề liên quan
- Nghiên cứu diễn biến của thiên tai khí hậu và kiến nghị chuyển đổi cơ cấu thời vụ gieo trồng cây lương thực ở các tỉnh ven biển miền Trung (từ Quảng Bình trở vào)
- Trồng thử nghiệm cây cỏ ngọt (Stevia rebaudiana Bertoni) theo tiêu chuẩn VietGAP gắn liền với chế biến và định hướng theo chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-259
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm nấm sợi ứng dụng trong sản xuất rượu cao độ
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Nguyễn Thu Vân, ThS.
Đặng Hồng ánh, TS.; Giang Thế Việt, ThS.; Phạm Thị Thu, ThS. và những người khác
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2009
2009
2009
Hà Nội
50tr.
Nấm sợi; Rượu cao độ; Sản xuất rượu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7848