Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

000.00.16.G06-231115-0002

2023-60-1622/NS-KQNC

Nghiên cứu công nghệ sản xuất dầu và bột giàu protein từ hạt Sachi (Sacha inchi)

Văn phòng viện Ứng dụng Công nghệ

Bộ Khoa học và Công nghệ

Bộ

TS. Nguyễn Minh Nam

ThS. Trương Thị Chiên; ThS. Nguyễn Thị Thanh Mai; ThS. Bùi Thị Thanh Phương; ThS. Nguyễn Đăng Bắc; ThS. Dương Thị Thu Hằng; ThS. Tiên Thị Lượt; ThS. Bùi Thị Minh Tâm; KS. Đoàn Xuân Long; CN. Chu Thị Thanh Huyền

Bảo quản và chế biến nông sản

01/06/2021

01/06/2023

2023

Hà Nội

114 tr. + phụ lục

Đánh giá các thành phần dinh dưỡng cơ bản, đặc trưng của hạt Sachi được trồng tại Việt Nam để làm cơ sở khoa học cho các ngành nghiên cứu ứng dụng phát triển sản phẩm. Có được công nghệ tách dầu từ hạt Sachi đảm bảo dầu ép có chất lượng cao và khô dầu sử dụng để chế biến các sản phẩm thực phẩm. Có được công nghệ sản xuất sản phẩm bột giàu protein từ khô dầu Sachi. Thiết kế được 01 mô hình ứng dụng công nghệ, thiết bị chế biến các sản phẩm dầu và bột giàu protien từ hạt Sachi quy mô 1000kg nguyên liệu/ngày.

Sản xuất; Dầu; Bột; Protein; Hạt Sachi; Dinh dưỡng; Công nghệ

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

23222