- Ứng dụng công nghệ hệ thống thông tin địa lý (GIS) trong quản lý di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long
- So sánh chất lượng sản phẩm trước và sau khi cải tiến công nghệ của chao – tương hột – nước tương ở một số cơ sở trên địa bàn thành phố Cần Thơ
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất vải và sản phẩm dệt kim đan ngang đàn tính cao sử dụng sợi spandex
- Sử dụng các công cụ tài chính góp phần bảo vệ môi trường ở Việt Nam
- Hoạt động của kinh tế tư nhân và những vấn đề liên quan đến công tác xây dựng Đảng ở Tp Hồ Chí Minh
- Xây dựng mô hình sản xuất sa nhân vùng miền núi tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu khả năng tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng của gia đình Việt Nam hiện nay
- Xác lập luận cứ khoa học đánh giá định lượng định hướng phát triển việc sử dụng hợp lý tài nguyên khoáng sản Việt Nam đến năm 2020 - Phụ lục 2: Các nhóm khoáng sản than khoáng nguyên liệu hoá chất và phân bón
- Đánh giá thực trạng và nghiên cứu phương án bảo tồn tôn tạo di tích lịch sử cách mạng phục vụ phát triển du lịch ở Quảng Bình
- Xây dựng quy trình sản xuất các phiến nhựa thuốc piperaquin và đánh giá sự nhạy cảm thuốc của Plasmodium falciparum invitro test
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/02-2010-2
Nghiên cứu công nghệ sản xuất đường chức năng ISOMALTULOSE từ SACCHAROZA
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thanh Thuỷ
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2010
31/12/2011
2012
Hà Nội
156
Nghiên cứu sản xuất đường chứ năng ISOMALTULOSE từ SACCHAROZA
Sở Khoa học và Công nghệ